Giới thiệu một số leader nổi bật trên eToro

Khóa họcTháng Năm 30, 2020
 1. Tạo thu nhập thụ động từ Social Investment
 2. Những kiến thức cơ bản về Copy Trading không thể bỏ qua
 3. Giới thiệu về Social Investment – kênh đầu tư thụ động phổ biến trên toàn thế giới
 4. Sàn giao dịch Social Investment uy tín nhất tại Việt Nam: eToro
 5. Hướng dẫn mở tài khoản đầu tư trên eToro trong 3 phút
 6. Hướng dẫn xác minh tài khoản eToro nhanh và chính xác nhất
 7. Tìm hiểu về tính năng sao chép giao dịch trên eToro
 8. Tìm kiếm nhà đầu tư và quỹ sao chép phù hợp trên eToro
 9. 3 bí quyết sao chép giao dịch an toàn và hiệu quả
 10. Giới thiệu một số leader nổi bật trên eToro
 11. Hướng dẫn nạp/rút tiền trên tài khoản eToro
 12. Giới thiệu các sản phẩm giao dịch trên eToro
 13. Hướng dẫn cách dừng/đóng lệnh sao chép (Copy Trading) trên eToro

Nếu bạn không có thời gian để tự mình đầu tư, tìm hiểu kiến thức về thị trường, nhưng cũng không muốn chọn đầu tư theo các quỹ có sẵn của eToro, bạn có thể linh động lựa chọn đầu tư theo các nhà giao dịch thành công trên eToro. Một số nhóm nhà đầu tư chuyên nghiệp được eToro gợi ý dành cho bạn như: Lựa chọn của Biên tập Viên, Những nhà đầu tư hàng đầu, Xu hướng, Những nhà đầu tư được sao chép nhiều nhất, Điểm rủi ro thấp, Điểm rủi ro trung bình…Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nhà đầu tư phù hợp trong hàng trăm nhà đầu tư được gợi ý bởi eToro? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng liệt kê những leader nổi bật với nhiều năm liên tiếp chỉ LÃI trên eToro, chắc chắn sẽ hữu ích với danh mục sao chép của bạn!

Trước khi tìm hiểu về top những nhà đầu tư có lợi nhuận ổn định nhiều năm, hãy cùng chúng tôi xem lại một số điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn leader để sao chép nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn leader để sao chép giao dịch

Lựa chọn

Việc cần làm đầu tiên là lựa chọn leader sao cho đúng với mong muốn của bạn. Vì có leader chuyên về cổ phiếu, có người chuyên về tiền điện tử, có người lại chuyên về forex, bạn cần lựa chọn leader sao cho phù hợp với chiến lược và mục tiêu đầu tư của bản thân. Bên cạnh đó, eToro cung cấp tính năng “Bộ lọc” cho phép bạn phân loại leader theo các tiêu chí cụ thể, từ đó, tìm được nhà đầu tư chuyên nghiệp phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

Tìm hiểu

Trước khi quyết định sao chép một nhà giao dịch chuyên nghiệp nào đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về thành tích và lịch sử giao dịch của họ. Bạn có thể đọc phần tự giới thiệu do leader đó tự viết ở bên phải trang cá nhân của họ để xem quan điểm đầu tư của họ. Một số leader còn để lại khuyến cáo dành cho người copy. Ví dụ như leader Oliver khuyến cáo người copy nên đặt lệnh tối thiểu 500 Usd để đạt kết quả tốt nhất, có thể dùng sao chép giao dịch mở và đặt stoploss ở 80% vốn.

Một số công việc khác mà bạn nên làm khi tìm kiếm một nhà giao dịch phù hợp để sao chép như:

 • Xem số liệu thống kê kết quả hàng tháng, hàng năm của leader.
 • Xem tỷ trọng loại sản phẩm đầu tư trong số liệu, số lệnh vào mỗi tháng.
 • Xem danh mục lệnh đang nắm giữ.
 • Đặc biệt, xem được cả lịch sử từng lệnh đã thực hiện của leader.

Top 6 leader nổi tiếng trên eToro với nhiều năm liên tiếp chỉ LÃI

Mặc cho những bất ổn của thị trường, một số nhà giao dịch hàng đầu (leader) trên eToro vẫn tiếp tục có được những thương vụ mua/bán thành công với mức lợi nhuận ổn định. Các nhà đầu tư này đều là những chuyên gia, có nhiều kinh nghiệm cũng như bí quyết giao dịch thành công, giúp họ duy trì mức lợi nhuận ngay cả khi thị trường giảm giá.

Dưới đây là 6 nhà đầu tư phổ biến trên eToro với kết quả giao dịch đầy ấn tưởng- những trader đã hoàn thành mục tiêu lợi nhuận trong vòng 3 – 6 năm liên tiếp:

1. OlivierDanvel

Giới thiệu một số leader nổi bật trên eToro

Xem chi tiết kết quả giao dịch của Olivier Danvel

Kể từ khi trở thành Nhà đầu tư nổi tiếng vào tháng 1 năm 2017, Olivier đã luôn duy trì kết quả giao dịch có màu xanh (có lãi) trong gần 3 năm liên tiếp, không có một tháng nào giao dịch có màu đỏ. Mặc dù không phải là không thể, nhưng có lãi mỗi tháng trong một thị trường đầy biến động và không thể đoán trước là cả một thách thức và một kỳ công xuất sắc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về giao dịch tiền tệ, Olivier chia sẻ trong eToro Bio của mình rằng anh ấy không phải là một daytrader. Anh ấy mở một vài giao dịch mỗi tháng và chờ đợi giá tốt nhất để nhập thị trường. Duy trì điểm số rủi ro thấp, Olivier đặt mục tiêu kiếm 1% tiền lãi hàng tháng khi anh ta tin tưởng vào lợi nhuận nhỏ nhưng phù hợp.

2. OmarETSA

OmarETSA là một nhà đầu tư phổ biến với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính. Anh sử dụng chiến lược giao dịch trung hạn & dài hạn (từ vài tuần cho đến vài tháng) cho các cặp tiền tệ, chỉ số, cổ phiếu và hàng hóa. Để tối đa hóa kết quả sao chép giao dịch, anh đề nghị các trader nên copy với số tiền tối thiểu $500, sao chép các giao dịch mở và giữ lệnh trong một vài tháng và thu về khoản lợi nhuận tương đối.

Giới thiệu một số leader nổi bật trên eToro

Xem chi tiết kết quả giao dịch của OmarETSA

Trong năm 2019 vừa qua, mức doanh thu anh đạt được là 35,12% và luôn duy trì điểm số rủi ro thấp. Với thành tích đó, anh xứng đáng là một trong những Nhà đầu tư nổi tiếng được nhiều trader tin cậy copy giao dịch (hơn 5 nghìn người).

3. Rubymza

Giới thiệu một số leader nổi bật trên eToro

Xem chi tiết kết quả giao dịch của Rubymza

Rubymza là nhà đầu tư nổi tiếng trên eToro luôn duy trì điểm rủi ro thấp (3/4 điểm). Rubymza sử dụng phương pháp giao dịch swing dựa trên phân tích kỹ thuật 100%, thực hiện nghiên cứu các thông số một cách kỹ lưỡng để xác định xu hướng thị trường và từ đó đưa ra những quyết định giao dịch đúng đắn. Rubymza chủ yếu giao dịch trên thị trường cổ phiếu, tiếp đó là chỉ số Mỹ, tiền điện tử, hàng hóa và tiền tệ. Các trader sao chép tài khoản của Nhà đầu tư nổi tiếng Rubymza được khuyên nên copy các giao dịch mở, giữ lệnh trong vòng ít nhất 3 tháng với số tiền tối thiểu $500.

4. Big-profits

Giới thiệu một số leader nổi bật trên eToro

Xem chi tiết kết quả giao dịch của Big-profits

Big-profits là nhà đầu tư phổ biến trên eToro đến từ đất nước Dominica. Với 5 năm kinh nghiệm giao dịch trên eToro chỉ lãi, anh đã có được thành tích vô cùng ấn tượng, tiêu biểu trong năm 2017, mức lợi nhuận thu về là 34,14%; và 207,93% trong năm 2016. Nếu trader nào có ý định sao chép tài khoản của anh, hãy giữ lệnh sao chép ít nhất 1 năm với số tiền $10000 hoặc hơn thế để thấy rõ khoản lợi nhuận. Anh giao dịch trên eToro kể từ năm 2015 đến nay và chủ yếu tập trung vào thị trường tiền tệ, tiếp đó là cổ phiếu, tiền điện tử, chỉ sốvà hàng hóa.

5. MarianoPardo

Nhà đầu tư nổi tiếng người Đức miêu tả bản thân là một nhà đầu tư dài hạn với điểm số rủi ro thấp. Để tối đa hóa kết quả sao chép của mình, các trader được khuyên nên thực hiện copy ít nhất $500.

Giới thiệu một số leader nổi bật trên eToro

Xem chi tiết kết quả giao dịch của MarianoPardo

MarianoPardo giao dịch trên eToro kể từ năm 2013 đến nay và chủ yếu tập trung vào thị trường cổ phiếu. Anh sử dụng phần mềm tự tạo để phân tích dữ liệu, kết hợp với phương pháp phân tích cơ bản và lọc ra những công ty có tiềm năng tăng trưởng nhất cho mục đích đầu tư. Với kết quả 5 năm liên tiếp giao dịch đều lãi, cụ thể trong năm 2019 vừa rồi, anh thu về mức lợi nhuận là 34,64%.

6. Liborvasa

6 Nhà đầu tư nổi tiếng trên eToro với nhiều năm liên tiếp chỉ LÃI

Xem chi tiết kết quả giao dịch của Liborvasa

Với niềm tin mãnh liệt vào sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin, nhà đầu tư nổi tiếng Liborvasa thực hiện giao dịch hoàn toàn trên thị trường cổ phiếu, tập trung đầu tư vào các công ty công nghệ. Anh luôn giữ điểm rủi ro thấp và thu về mức lợi nhuận 36, 20% trong 12 tháng năm 2019. Thời gian sao chép tối thiểu được Liborvasa đề xuất là 6 tháng với số tiền đầu tư ít nhất $200.

Trên đây là một số Nhà đầu tư nổi tiếng có thành tích giao dịch đáng nhớ trong năm 2019. Với tính năng Copy Trading trên eToro, một số nhà giao dịch mới tham gia vào thị trường tài chính chưa có nhiều kinh nghiệm có thể lựa chọn sao chép những nhà đầu tư nổi tiếng với mức lợi nhuận ổn định này để học hỏi và kiếm thêm chút lợi nhuận cho mình. Hy vọng rằng bài viết này giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Investing.vn

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận