Đầu tư vào vàng, Jonathan Spail

Ebook đầu tưTháng Tám 21, 2020

Cuộc khủng hoảng virus Covid-19 lan rộng nhanh chóng, cùng với sự sụp đổ của thị trường dầu mỏ, đã gây ra sự suy thoái của nền kinh tế toàn cầu. Do đó, nhu cầu vàng như một loại tài sản trú ẩn an toàn đã tăng đột biến. Cơn sốt vàng khiến cho giá vàng thế giới những ngày qua đã chính thức phá vỡ mốc lịch sử 1.920 USD được thiết lập cách đây 9 năm.

Đầu tư vào vàng bao giờ cũng đúng song những sự kiện kinh tế gần đây càng làm thứ kim loại quý này trở thành một yếu tố quan trọng hơn trong danh mục đầu tư được chỉ định, cũng như một loại hàng hoá đặc biệt tốt cho việc kinh doanh lâu dài. Nếu như bạn đang quan tâm đến lĩnh vực đầu tư tài chính, đặc biệt là đầu tư vàng thì cuốn sách “Đầu tư vào vàng” của tác giả Jonathan Spail rất đáng để bạn quan tâm và học hỏi.

Trong cuốn Đầu tư vàngJonathan Spall – chuyên gia về vàng sẽ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn tỉ mỉ về một trong những tài sản có giá trị nhất thế giới, từ việc khí thác, luyện, kinh doanh đến xu hướng định giá của thị trường và địa vị độc tôn của vàng. Ngoài ra, bạn còn biết thêm:

– Các quy trình giao dịch vàng đơn giản và phức tạp

– Vai trò then chốt của các Ngân hàng Trung ương trên thị trường vàng

– Vàng được giao dịch như thế nào

– Các quỹ giao dịch – hối đoái vàng (ETF)

– Tại sao các công ty khai thác vàng có truyền thống bù đắp rủi ro đầu tư và tại sao họ không làm như vậy nữa

– Các chiến lược đầu tư vào thị trường bán lẻ

Bên cạnh đó, trong cuốn sách này, tác giả Jonathan Spall còn chia sẻ những đánh giá toàn diện về chủ đề đầu tư vàng và trả lời mọi câu hỏi của bạn liên quan tới đầu tư vàng, bao gồm:

– Ai là người kiến tạo thị trường chủ yếu?

– Vàng được giao dịch như thế nào và ở đâu?

– Tại sao các ngân hàng trung ương lại nắm giữ vàng?

– Lãi của vàng tính như thế nào? Nhân tố nào ảnh hưởng tới giá vàng nhiều nhất?

– Thị trường vàng có quyền chọn hoạt động như thế nào?

– Nên đầu tư vào vàng vật chất, hợp đồng kỳ hạn hay cổ phiếu ngành khai mỏ?

Mời bạn theo dõi Investing.vn để tìm đọc thêm những cuốn sách thú vị và bổ ích khác về đầu tư tài chính tại chuyên mục ebook của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận