skip to Main Content

Top trader về chứng khoán trên sàn giao dịch Etoro

Mặc dù có khá nhiều chiến lược khi nói đến đầu tư chứng khoán, nhưng nhiều nhà đầu tư và nhà phân tích vẫn ủng hộ cách tiếp cận dài hạn. Các công ty đại chúng lớn được thành lập luôn có tham vọng tăng lợi nhuận, và sau đó các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi ích lâu dài từ việc mua cổ phiểu của họ. Trên eToro, khá nhiều nhà đầu tư đã áp dụng các chiến lược như vậy, đạt được kết quả ấn tượng với danh mục đầu tư dựa trên cổ phiếu.

Đương nhiên, đầu tư chứng khoán thực sự không dễ để chơi tốt. Biết cách nhận biết xu hướng thị trường và luôn đứng đầu trong các tin tức quan trọng, chẳng hạn như bạn sẽ phải rất tập trung để tìm kiếm được báo cáo và dùng kinh nghiệm của mình để phân tích chúng.

Trên eToro, ngay cả những người thiếu thời gian hoặc kinh nghiệm vẫn có thể đầu tư vào cổ phiếu, sử dụng hệ thống CopyTrader và phân bổ một số tiền của họ để sao chép các hành động khác của nhà đầu tư.

Top trader về cổ phiểu của Etoro

Một số nhà đầu tư phổ biến ở eToro đã cố gắng kiếm được danh tiếng vững chắc, bằng cách show được kết quả tích cực khi tập trung vào đầu tư chứng khoán. Những nhà đầu tư phổ biến này được sao chép bởi nhiều khách hàng trên eToro. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một vài nhà đầu tư chứng khoán thành công hơn của eToro và những điểm nổi bật về số liệu thống kê của họ.

Gặp gỡ các nhà đầu tư chứng khoán hàng đầu của eToro

Theo Etoro

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments