skip to Main Content

Khóa học Online ngay trong tháng 10

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ SUPER INVESTOR K10

Hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” để trở thành một nhà đầu tư thực thụ

Vào năm 2010, nếu có số tiền 1,8 triệu đồng, bạn nghĩ mình nên làm gì với nó?

Có thể bạn thấy 10 năm là khoảng thời gian khá dài, nhưng thực ra nó cũng chưa xa lắm đâu. Để cho bạn dễ hình dung, đó là lúc Barack Obama chính thức nhậm chức tổng thống Mỹ, giáo sư Ngô Bảo Châu được vinh danh với giải thưởng Fields và Việt Nam thì đang chuẩn bị Đại lễ mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Tại thời điểm đó, bạn có thể dùng 1,8 triệu để trả tiền thuê nhà chung cư một tháng, mua một chiếc điện thoại Nokia Lumina giá rẻ hay sắm cho mình một chiếc tivi 24 inch không có ứng dụng. Và hầu hết mọi người sẽ làm như vậy đấy

Tuy nhiên, con số dưới đây có thể sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về cách sử dụng tiền của mình. Với số tiền 1,8 triệu đồng (khoảng 100 USD) cách đây 10 năm, bạn có thể thu về đã thu về lợi nhuận gấp 5 nếu mua cổ phiếu Facebook, gấp 10 nếu mua cổ phiếu Google hay Microsoft. Nếu bạn chọn Apple, bạn sẽ được lãi gấp 24 lần, Amazon là 33 lần hoặc mua cổ phiếu Netflix bạn được lãi 37 lần và số tiền đó đã trở thành 3767 USD (khoảng 90 triệu đồng).

Nếu bạn quyết định đầu tư số tiền này vào tiền điện tử Bitcoin, đến nay số tiền đó sẽ trở thành 9,2 triệu đô-la, tức là khoảng 215 tỷ đồng Việt Nam. Theo thống kê, với mức thu nhập trung bình của một người Việt Nam trưởng thành, đó là số tiền có thể giúp bạn chi tiêu trong 2232 năm.

PHẦN LỚN MỌI NGƯỜI KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Các tỷ phú luôn khuyên chúng ta học cách đầu tư càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, phần lớn mọi người không quan tâm đến đầu tư vì họ suy nghĩ rằng:

– Đầu tư là lĩnh vực khó, phải nghiên cứu, tính toán phức tạp và chỉ dành cho dân kinh tế

– Đầu tư tài chính tốn nhiều thời gian sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại của tôi

– Muốn đầu tư thì phải có số vốn thật lớn, khi còn trẻ tôi chỉ muốn tiết kiệm thật nhiều đã

– Đầu tư không an toàn nên có tiền tốt nhất là gửi tiền vào ngân hàng

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA VIỆC ĐẦU TƯ MANG LẠI CHO BẠN

Với kiến thức tài chính trong tay, Đầu tư tạo ra dòng lợi nhuận ổn định là một nhiệm vụ rất khả thi và là kỹ năng mà bạn hoàn toàn có thể học được. Kiến thức đầu tư tài chính có thể giúp bạn:

– Biết cách đầu tư tiền nhàn rỗi của mình một cách hiệu quả

– Hiểu về thị trường tài chính, chứng khoán và cách nhận diện cổ phiếu, kim loại, tiền điện tử tăng trưởng tốt trong tương lai

– Quản trị và phòng tránh rủi ro, lừa đảo trong đầu tư

– Tạo ra nguồn thu nhập thụ động để “tiền đẻ ra tiền” ngay khi bạn đang ngủ

– Thêm kiến thức và nắm bắt nhiều cơ hội việc làm, kinh doanh, hợp tác trong ngành đầu tư

Khóa học Super Investor do Investing Việt Nam tổ chức lần thứ 10 sẽ mang đến những câu trả lời mà bạn cần. Trong 5 tuần liên tiếp, từ con số 0, bạn sẽ được hướng dẫn theo kiểu “cầm tay chỉ việc” để trở thành một nhà đầu tư thực thụ.

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM - HÌNH THỨC HỌC

Thời gian: Khóa học diễn ra trong 5 tuần liên tiếp, từ 03/10 đến 31/10/2020.
Học online thông qua phần mềm eLearning của Investing.vn.
Khoá học được dạy Online trên nền tảng chuyên dụng dành cho học trực tuyến. Vì vậy, từng buổi học trong 5 tuần, học viên có thể tuỳ ý lựa chọn thời gian tham gia học trong tuần và hoàn thành bài tập thực hành

Giảng viên: Mr. Chu Ngọc Cường

Founder Công ty cổ phần Investing Việt Nam
Nguyên Phó Tổng GĐ Phú Thành Group
Kinh nghiệm đầu tư và vận hành quỹ từ 2013

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Tuần 1

Tổng quan về thị trường tài chính
Những nguyên lý giao dịch chứng khoán cơ bản
Biểu đồ kỹ thuật trong giao dịch

Tuần 2

Cách ứng dụng đòn bẩy và kiếm tiền khi thị trường đi xuống
Bản chất thực sự của giá và yếu tố ảnh hưởng đến biến động giá
Xác định vùng an toàn để gia nhập thị trường

Tuần 3

Những trường phái đầu tư tài chính trên thị trường
Nguyên lý đầu tư dựa trên giá trị
Ứng dụng phân tích kỹ thuật xác định điểm hồi phục của thị trường

Tuần 4

Làm chủ cảm xúc và tâm lý trong giao dịch
Xây dựng một chiến lược đầu tư hiệu quả
Ứng dụng chiến lược Super Invest trên thị trường chứng khoán & tiền tệ
Phương pháp sàng lọc và lựa chọn cổ phiếu, tiền tệ

Tuần 5

Tìm hiểu về chu kỳ của thị trường tài chính
Ứng dụng chiến lược Super Invest trên thị trường chứng khoán & tiền tệ
Những sai lầm thường gặp của nhà đầu tư
Giới thiệu công cụ Social Investment, đầu tư thụ động

* Lưu ý: Lớp học được tổ chức theo mô hình học kết hợp với thực hành. Học viên trực tiếp áp dụng trên thị trường dưới sự hướng dẫn của giảng viên và nhân viên quản lý lớp học để thành thạo mọi kiến thức sau 05 tuần học.

ĐỐI TƯỢNG - YÊU CẦU

Khóa học dành cho các anh chị mới tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán, tiền điện tử… hoặc đã đầu tư ở mức độ cơ bản (dưới 3 năm). Không đòi hỏi kiến thức hay kinh nghiệm giao dịch vì học viên sẽ được hướng dẫn từ đầu.
Học viên phải có nhu cầu đầu tư thực sự.
Học viên có khả năng tham gia đầy đủ các buổi học và làm bài thực hành theo hướng dẫn.

HỌC PHÍ

Học phí tham dự 1.200.000đ (đã bao gồm tất cả chi phí).
Ưu đãi 20 học viên đăng ký đầu tiên sẽ được MIỄN PHÍ tham dự. Sau khóa học, số tiền học phí tham dự đã đóng được hoàn trả lại 100% vào tài khoản cho học viên để tiến hành đầu tư tuỳ theo thời gian học viên đăng ký sớm nhất
Học viên thứ 21 trở đi đóng 100% học phí tham dự

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC ĐÃ DIỄN RA

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

Anh Trịnh Minh Chíhọc viên khoá học Super Investor K04 chia sẻ “Sau 4 buổi học, tôi tự hào có thể hiểu khá rõ về chứng khoán. Một số thắc mắc trước đây như thị trường chứng khoán vận hành như thế nào, cách 1 cổ phiếu được định giá, khi nào thì mua hoặc bán 1 cổ phiếu,… hoàn toàn được giải đáp. Từ sau khoá học, tôi bắt đầu mua cổ phiếu qua kênh eToro và đã có lãi khoảng 10% sau 5 tháng. Điều tôi thích là đầu tư chứng khoán không chiếm nhiều thời gian, và qua chứng khoán hiểu biết thêm về kinh tế, thị trường và nhiều lĩnh vực khác”

Chị Nguyễn Hằng – học viên khoá học Super Investor K06 ”Cảm ơn Thầy Chu Ngọc Cường. Thầy dạy tận tâm, rất thực tế và trách nhiệm cao. Các bạn phụ trách nhiệt tình hỗ trợ, không hiểu gì đều được giúp đến cùng. Hoàn toàn không giống những khoá học thường quảng cáo kiếm lợi nhuận cao”.

Anh Thân Văn Tuấn – học viên khoá học Super Investor K04 chia sẻ sau buổi học đầu tiên “Tôi là người cũng có chút ít kinh nghiệm đã đầu tư ở thị trường. Vì đã trải qua giai đoạn đầu nên tôi thấy cách chia sẻ của anh Cường rất hay và ý nghĩa. Anh Cường chỉ cho chúng ta thấy điều đầu tiên khi giao dịch mọi người nên học cách “giữ tiền trước khi nghĩ cách kiếm được tiền”. Ban đầu mọi người có thể cảm thấy nó chưa quan trọng nhưng thật sự khi bước vào giao dịch và thời gian sau này thì điều này cực kỳ quan trọng. Tôi cũng đã thua khi mới giao dịch, nhưng nếu gặp anh Cường sớm hơn, biết những kiến thức cơ bản chắc sẽ không thua nhiều. 

Mọi vấn đề cần hỗ trợ xin liên hệ email: edu@investing.vn hoặc Hotline 0888630088 (Mr Đức)