skip to Main Content

United Airlines đàm phán mua ít nhất 100 máy bay phản lực Boeing 737 Max

United Airlines Holdings Inc (UAL) đang đàm phán để đến với một đơn đặt hàng máy bay, bao gồm ít nhất 100 máy bay phản lực Boeing 737 Max trong kế hoạch nâng cấp đội bay lớn hơn.

Hãng đang tìm cách nâng cấp đội bay của mình và nghiên cứu một số mẫu máy bay mới, tiết kiệm nhiên liệu vào thời điểm mà các hãng như Boeing và Airbus cũng đang cần có các đơn hàng trong khi nhu cầu đi du lịch giải trí đang gia tăng ở Hoa Kỳ. Một phần đơn đặt hàng của Boeing có thể bao gồm 150 chiếc Max.

Vào tháng 3, hãng đã đặt hàng 25 máy bay Boeing 737 MAX mới để chuẩn bị thay thế các máy bay cũ và đáp ứng nhu cầu tăng trưởng sau đại dịch.

Nhu cầu đi lại dành cho cho các hãng hàng không Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng trở lại trong năm nay nhờ các chương trình tiêm chủng COVID-19 cấp tốc và nới lỏng các hạn chế sau khi đại dịch gây ra một trong những đợt suy thoái tồi tệ nhất của ngành vào năm 2020.

Boeing cho biết công ty không bình luận về các cuộc thảo luận của khách hàng.

Nhà sản xuất máy bay đã cung cấp cho một số khách hàng chiết khấu cao, giảm thanh toán trả trước và các khuyến khích khác có thể không có khi lưu lượng hàng không toàn cầu trở lại mức bình thường hơn.

Tháng trước, Reuters đưa tin rằng Boeing đã lên kế hoạch sơ bộ cho một bước chạy nước rút mới về sản lượng 737 MAX lên tới 42 máy bay một tháng vào mùa thu năm 2022.

Theo investing.com

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments