skip to Main Content

Trong khi Robinhood trì hoãn việc ra mắt, eToro đem tới điều thú vị gì cho các nhà đầu tư tại Anh?

Sau khi mua lại nhà cung cấp tiền điện tử e-money – Marq Millions (có trụ sở tại U.K) với số tiền không được tiết lộ, ứng dụng đầu tư eToro cho biết sẽ cho ra mắt thẻ ghi nợ tại quốc gia này.

Theo như kế hoạch, eToro mua lại Marq Millions và chuyển nó thành bộ phận “eToro Money” – thành viên chính của VISA và được cấp phép EMI License bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) để thực hiện nhiệm vụ phát hành thẻ ghi nợ cho các khách hàng eToro tại Anh, sau đó là các nước châu Âu và các thị trường khác.

Nhà phát ngôn cho biết thẻ ghi nợ này sẽ cung cấp chức năng “cash-out and cash-in”, cho phép các nhà giao dịch chuyển lợi nhuận thành tiền mặt ngay lập tức. Đây chính là tính năng mà mọi trader mong đợi trong suốt thời gian qua.

Trong một tuyên bố, nhà đồng sáng lập và cũng là CEO của eToro – Yoni Assia cho biết: “Việc phát hành thẻ ghi nợ là một bước đi tất yếu trong chương trình mở rộng phạm vi dịch vụ cho khách hàng, điều này sẽ giúp các nhà giao dịch rút tiền ngay lập tức, cải thiện trải nghiệm người dùng một cách đáng kể. Ngoài ra, công ty cũng hy vọng khách hàng sẽ tích cực đón nhận phương thức này, bắt đầu từ cơ sở khách hàng rộng lớn gồm 14 triệu người đăng ký.

Mahmood Kamran, cựu COO của Marq Millions và hiện là giám đốc điều hành của eToro Money chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi trở thành một phần của Tập đoàn eToro. Với sự hỗ trợ của công nghệ Fintech, chúng tôi phát hành thẻ ghi nợ thành công và chúng tôi tin tưởng rằng eToro sẽ trở thành công ty dẫn đầu trên thị trường tài chính quốc tế”.

Trong bối cảnh đối thủ của eToro là Robinhood – nền tảng đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ phải trì hoãn việc ra mắt ở U.K một cách vô thời hạn, eToro cần tận dụng thời gian để xây dựng cơ sở người dùng, nắm giữ thị phần tại quốc gia này.

Trước đó, Robinhood đã nhận thấy được tiềm năng phát triển của Vương quốc Anh nhưng không thể giải quyết ngay. Và quả thật đúng như vậy, kể từ khi áp dụng chính sách giao dịch cổ phiếu 0% phí hoa hồng vào hồi tháng 5/2019, eToro đã thu hút được hơn 256.000 người đăng ký mới (trong tổng số 3 triệu khách hàng mới trên toàn cầu).

Tính đến thời điểm hiện tại, eToro có hơn 14 triệu người dùng trên toàn thế giới và eToro hy vọng rằng việc phát hành thẻ ghi nợ lần này sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Có thể nói, eToro là một sàn môi giới uy tín, được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) và chịu sự giám sát của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) cũng như Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc. Với eToro, các nhà giao dịch có thể đầu tư vào nhiều loại tài sản khác nhau như: cổ phiếu, hàng hóa, tiện tệ, tiền điện tử,… và mọi kết quả giao dịch đều được công khai.

Theo Techcrunch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *