Traders Fair&Gala Night – Sự kiện tài chính không thể bỏ lỡ năm 2019

Sự kiệnTháng Mười 23, 2019

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

1 không gian hội thảo mở và 1 hội trường Crypto lớn!

8 giờ hội thảo từ các chuyên gia hàng đầu thế giới !

Các công ty tài chính và tiền điện tử hàng đầu sẵn sàng giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới và những phát triển mới nhất cho bạn!

Tất cả sẽ có ở Traders Fair&Gala Night-2019 – sự kiện tài chính sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 9 tháng 11 năm 2019.

Đây là triển lãm, hội thảo giáo dục đáng chú ý nhất năm 2019 MIỄN PHÍ 100% cho khách hàng tham gia khi đăng ký tại website https://vietnam.tradersfair.com/

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trao dịch, thị trường chứng khoán, tiền điện tử, blockchain, cơ hội tìm hiểu về đầu tư, tâm lý giao dịch và cơ hội được mở cánh cửa bí mật dẫn đến giao dịch có lợi nhuận.

Sự kiện Traders Fair&Gala Night – 2019 sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh

Traders Fair&Gala Night Việt Nam -2019 được tổ chức bởi Finexpo – một trong những công ty lớn nhất đã tổ chức các sự kiện tài chính từ năm 2002. Finexpo đã kết nối hơn 30 000 nhà giao dịch, nhà đầu tư, cố vấn tài chính và hơn 3 000 công ty tài chính – môi giới từ tiền điện tử, cổ phiếu, thị trường tùy chọn và tương lai từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga. 100 000 du khách đã tham dự hội thảo từ 500 chuyên gia tài chính quốc tế và các bậc thầy.

FPMarkets Copy Trading

Traders Fair&Gala Night Việt Nam -2019 hướng tới mục tiêu cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng và các kỹ thuật giao dịch mới nhất trên thế giới và tạo điều kiện để các công ty và khách hàng gặp gỡ, tiếp xúc.
Traders Fair&Gala Night Việt Nam -2019 – mở đường dẫn đến giao dịch thành công!

Đăng ký MIỄN PHÍ https://vietnam.tradersfair.com/

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận