skip to Main Content

Traders Fair & Gala Night 2019 – Sự kiện đầu tư tài chính đặc biệt nhất dành cho nhà đầu tư Việt Nam

Sau thành công của Traders Fair & Gala 2018, thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng nhà đầu tư trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Traders Fair & Gala Night 2019 – sự kiện tài chính với các diễn giả và nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới sắp diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn muốn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia giao dịch, và hỏi họ các bí quyết, biết về các công nghệ và chiến lược tài chính mới nhất từ ​​các nhà phát triển của nó không?

Traders Fair&Gala Night 2019 - Sự kiện tài chính đặc biệt dành cho nhà đầu tư Việt Nam

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • Thời gian: Ngày 09/11/2019.
  • Địa điểm: Khách sạn Windsor Plaza (18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh)
  • Đối tượng tham gia: Sự kiện dành riêng cho những ai quan tâm đến trao đổi, thị trường chứng khoán, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn mở khóa bí mật của giao dịch có lợi nhuận.
  • Cách đăng ký: Để tham gia Traders Fair & Gala Night Việt Nam 2019 miễn phí, bạn cần đăng ký trên trang web: https://vietnam.tradersfair.com/

Nội dung sự kiện:

Tại sự kiện Traders Fair & Gala Night 2019, các công ty tài chính nổi tiếng, chuyên gia thương mại và ngân hàng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm và thông tin cập nhật mới về thị trường ngoại hối, chứng khoán, tương lai và thị trường quyền chọn.

Sự kiện sẽ có 2 phòng hội thảo với 2 nội dung đang được cộng đồng nhà đầu tư quan tâm lớn nhất hiện nay, bao gồm:

  • Phòng hội thảo tài chính: Tại đây, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia giàu có và các chuyên gia tài chính ngày nay
  • Hội trường Crypto lớn: Sẽ tổ chức các hội thảo chuyên sâu về tiền điện tử.

Đơn vị tổ chức:

Traders Fair & Gala Night Việt Nam 2019 được tổ chức bởi Finexpo – một trong những công ty lớn nhất đã tổ chức các sự kiện tài chính từ năm 2002. Finexpo đã kết nối hơn 30,000 thương nhân, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3,000 công ty tài chính và môi giới từ tiền điện tử, cổ phiếu, thị trường tùy chọn và tương lai từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga. 100,000 khách mời đã từng tham dự hội thảo từ 500 chuyên gia tài chính và các bậc thầy đầu tư quốc tế.

Mục tiêu của Traders Fair & Gala Night Việt Nam 2019 là cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ thế giới giao dịch và tạo cơ sở hiện đại để giao tiếp giữa các công ty và khách hàng – Mở đường cho bạn vào thế giới tài chính và giao dịch thành công!

Đăng ký MIỄN PHÍ: https://vietnam.tradersfair.com/

Một số hình ảnh sự kiện Traders Fair & Gala 2018:

Traders Fair & Gala Night 2019 - Sự kiện đầu tư tài chính đặc biệt nhất dành cho nhà đầu tư Việt Nam

Traders Fair & Gala Night 2019 - Sự kiện đầu tư tài chính đặc biệt nhất dành cho nhà đầu tư Việt Nam

Traders Fair & Gala Night 2019 - Sự kiện đầu tư tài chính đặc biệt nhất dành cho nhà đầu tư Việt Nam

Traders Fair & Gala Night 2019 - Sự kiện đầu tư tài chính đặc biệt nhất dành cho nhà đầu tư Việt Nam

Thêm Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *