Traders Fair & Gala Night 2020 – sự kiện hội ngộ trader và chuyên gia tài chính đầu ngành sắp diễn ra tại Hà Nội

posted Tháng Sáu 26, 2020

Hội thảo triển lãm và giáo dục tài chính Traders Fair & Gala 2019 đã diễn ra hết sức thành công, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Để tiếp nối sự thành công đó, Traders Fair & Gala Night 2020 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thành phố Hà Nội vào ngày 3 tháng 10 năm 2020 với sự góp mặt của các chuyên gia tài chính, diễn giả và nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới.

Traders Fair & Gala Night 2020 – sự kiện hội ngộ trader và chuyên gia tài chính đầu ngành sắp diễn ra tại Hà Nội

Thông tin sự kiện

Thời gian

Ngày 3 tháng 10 năm 2020 (từ 9h30 đến 21h).

Địa điểm

Traders Fair & Gala Night 2020 sẽ được diễn ra tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 (tòa Keangnam, Lô E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Nội dung chương trình

Sự kiện sẵn sàng chào đón tất cả những ai quan tâm đến giao dịch, thị trường chứng khoán, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn mở khóa bí mật của giao dịch có lợi nhuận.

Tại sự kiện Traders Fair & Gala Night 2020, các công ty tài chính nổi tiếng, chuyên gia thương mại và ngân hàng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm và thông tin cập nhật mới về thị trường ngoại hối, chứng khoán, tương lai và thị trường quyền chọn.

Sự kiện bao gồm 2 phần chính:

  1. Chương trình triển lãm tài chính bắt đầu lúc 9:30 và miễn phí cho khách tham quan (đăng ký trực tuyến). Sẽ có 2 phòng hội thảo mở, nơi các chuyên gia Forex và Crypto, các nhà giao dịch thành công sẽ chia sẻ kiến ​​thức đầu tư và giải đáp các thắc mắc của khán giả.
  2. Đêm Gala bắt đầu lúc 18:30 và kết thúc lúc 21:00 (dành riêng cho các khách mời của chương trình). Một điểm nhấn của đem Gala đó là lễ trao giải vinh danh các nhà giao dịch cũng như những công ty hoạt động nổi bật trên thị trường tài chính. Ngoài ra, các khách mời còn có cơ hội thưởng thức các chương trình âm nhạc, tham gia vào các trò chơi và chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Mục tiêu sự kiện

Mục tiêu của Traders Fair & Gala Night Việt Nam 2020 là cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ thế giới giao dịch và tạo cơ sở hiện đại để giao tiếp giữa các công ty và khách hàng. Mở đường cho bạn vào thế giới tài chính và giao dịch thành công!

Đăng ký miễn phí ngay hôm nay tại: https://hanoi.tradersfair.com/

Thông báo: Mới đây, Finexpo – đơn vị tổ chức Traders Fair&Gala night 2020 đã ra thông báo rời lịch tổ chức sự kiện tới năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại trên toàn cầu. Mọi thông tin chi tiết về lịch tổ chức mới nhất của sự kiện này chúng tôi sẽ cập nhật tới các bạn trên website: https://investing.vn/

#tradersfair2020 #tradersfair #tf_hanoi #financialeducation #giaodịchchứngkhoán #Giáodụctàichính

Tags:

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận