skip to Main Content

Tìm hiểu về câu lạc bộ eToro – Dịch vụ giao dịch cao cấp dành cho các nhà đầu tư

Nền tảng giao dịch xã hội eToro là địa chỉ giao dịch của hàng triệu nhà đầu tư trên toàn cầu với những nhu cầu nhà của hàng triệu người dùng từ mọi nơi trên thế giới với những nhu cầu đầu tư và giao dịch khác nhau. Mọi khách hàng khi đầu tư tại eToro đều được giao dịch trong nền tảng và thị trường giao dịch như nhau. Tuy nhiên, với những khách hàng có giá trị tài khoản đầu tư cao, eToro có những chương trình ưu đãi và phần thưởng cao cấp riêng.

Tìm hiểu về câu lạc bộ eToro - Dịch vụ giao dịch cao cấp dành cho các nhà đầu tư

Câu lạc bộ eToro (eToro Club) là gì?

Câu lạc bộ eToro là một khu vực dành cho các khách hàng VIP của eToro, cung cấp một trải nghiệm giao dịch cá nhân hóa dành cho các nhà đầu tư có số vốn từ 5.000$ trở lên. Các thành viên Câu lạc bộ nhận được rất nhiều quyền lợi được thiết kế riêng, dịch vụ quản lý tài khoản cá nhân, cũng như quyền tham gia độc quyền đến các sự kiện giao dịch và đầu tư, hội thảo web… Do đó, các thành viên Câu lạc bộ eToro có cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo về Công nghệ Tài chính, được nhận tư vấn các kiến thức chuyên sâu về thị trường và đưa ra các quyết định giao dịch tốt hơn.

Các thành viên Câu lạc bộ cũng nhận được các lợi ích tài chính như: không tính phí rút tiền và miễn phí quy đổi khi nộp tiền bằng điện chuyển khoản… Điều này cho phép các thành viên Câu lạc bộ sử dụng linh hoạt tiền vốn của mình trên eToro.

Câu lạc bộ eToro bao gồm nhiều cấp bậc thành viên dựa trên các yêu cầu về giá trị tài sản, mỗi cấp bậc đều có các đặc quyền cao cấp và tính năng độc đáo riêng. Cấp bậc thành viên của bạn càng cao thì bạn càng được hưởng nhiều quyền lợi.

Tất cả các khách hàng của eToro không cần đăng ký, sau khi đáp ứng được các yêu cầu về giá trị tài khoản sẽ tự động được thêm vào cấp bậc thành viên tương ứng và nhận các quyền lợi cao cấp kèm theo:

  • Silver: $5.000
  • Gold: $10.000
  • Platinum: $25.000
  • Platinum+: $50.000
  • Diamond: $250.000

Sau khi đủ điều kiện về giá trị tài sản, tài khoản người dùng eToro sẽ được nâng cấp thành viên sau 24h. Khi giá trị tài sản xuống thấp hơn mức tối thiểu, bạn sẽ tiếp tục trạng thái thành viên hiện tại trong thời gian ân hạn là ba (3) tháng dương lịch.

Các cấp bậc thành viên câu lạc bộ eToro

Thành viên Silver

Được nhận quyền lợi có một người quản lý tài khoản riêng để chăm sóc và hỗ trợ.

Thành viên Gold

Có quyền cập nhật phân tích thị trường, tham gia các hội thảo web trực tiếp, và nhận hạn mức tín dụng của eToro, cũng như có một người quản lý tài khoản riêng.

Thành viên Platinum

Có quyền lợi giống như thành viên Gold cùng các lợi ích khác như: không mất phí rút tiền, quyền truy cập một nền tảng tín hiệu giao dịch riêng, thẻ tín dụng eToro, và được sử dụng các sản phẩm, tính năng và tài sản giao dịch mới.

Thành viên Platinum+

Tìm hiểu về câu lạc bộ eToro - Dịch vụ giao dịch cao cấp dành cho các nhà đầu tư

Được nhận đầy đủ các quyền lợi và dịch vụ, ngoài ra, còn bao gồm cả Gói Đăng ký Financial Times, được tham vấn chuyên gia phân tích, Thư mời tới các Sự kiện Hàng đầu của Ngành cũng như vé tham gia các sự kiện Thể thao chọn lọc.

Thành viên Diamond

Là thành viên cao cấp nhất của eToro, được tất cả các quyền lợi và dịch vụ ưu đãi như trên cộng với việc miễn phí phí ​​giao dịch.

Các thành viên kim cương cũng được mời tham gia sự kiện eToro Diamond Gala thường niên. Đây là một sự kiện siêu độc quyền kéo dài hai ngày tại một địa điểm sang trọng với các diễn giả khách mời đặc biệt cùng nhiều chương trình giải trí và cơ hội thiết lập mối quan hệ quý giá.

Mở tài khoản eToro tại đây

Theo eToro

Bài viết có 2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *