Sự kiện Traders Fair&Gala night tạm hoãn tới năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

posted Tháng Tám 21, 2020

Mới đây, Finexpo – đơn vị tổ chức Traders Fair&Gala night 2020 đã ra thông báo rời lịch diễn ra sự kiện tới năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại trên phạm vi toàn cầu.

Sự kiện Traders Fair&Gala night tạm hoãn tới năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Sau 2 lần thay đổi lịch tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, theo như kế hoạch, Traders Fair&Gala night 2020 sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 10 năm 2020 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 (tòa Keangnam, Hà Nội). Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại trên toàn cầu và để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của những khách mời tham gia sự kiện, thời gian tổ chức sẽ tiếp tục được lùi tới tháng 6 năm 2021.

Thời gian cụ thể sẽ phải phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh, do đó, khi có thông tin mới nhất về sự kiện này, chúng tôi sẽ cập nhật tới các bạn trên website: https://investing.vn/

Đến với sự kiện triển lãm và giáo dục tài chính Traders Fair&Gala night 2020, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt các diễn giả, chuyên gia giao dịch hàng đầu thế giới, những nhà đầu tư và hàng chục công ty tài chính trong và ngoài nước. Sự kiện sẽ đem tới cho bạn những chiến lược tài chính hiệu quả nhất, cũng như những thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán, tiền điện tử, ngoại hối, tương lai và quyền chọn. Bên cạnh đó, rất nhiều hoạt động thú vị liên quan tới lĩnh vực giao dịch đang chờ đợi bạn trong sự kiện tài chính hot nhất năm.

Nếu bạn đã đăng ký tham dự sự kiện, vui lòng lưu lại những thay đổi này.

Đăng ký MIỄN PHÍ tại: https://hanoi.tradersfair.com/ để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để mở khóa cánh cửa bí mật dẫn đến những giao dịch có lợi nhuận.

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận