Sự kiện Traders Fair&Gala night tại TP Hồ Chí Minh dời lịch tới tháng 12 năm 2021

posted Tháng Chín 25, 2020

Năm 2020 là một năm khó khăn đối với nền kinh tế toàn cầu nhưng không vì vậy mà chúng ta dễ dàng từ bỏ đam mê kiếm tiền trực tuyến của mình. Sau nhiều lần trì hoãn do ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, sự kiện triển lãm và giáo dục tài chính dành cho các thương nhân và nhà đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh – Traders Fair&Gala night 2020 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 12 năm 2021, tại khách sạn Windsor Plaza.

Như bạn đã biết, Traders Fair&Gala night là sự kiện tài chính được tổ chức thường dành niên cho tất cả những ai quan tâm đến giao dịch, thị trường chứng khoán, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn mở khóa bí mật của giao dịch có lợi nhuận. Sự kiện hot nhất trong giới tài chính này sẽ quy tụ các công ty tài chính, nhà môi giới tiền tệ và ngân hàng uy tín nhất, những chuyên gia giao dịch thành công nhất từ khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và cung cấp những thông tin mới nhất về tiền điện tử, ngoại hối, cổ phiếu, hợp đồng tương lai và thị trường quyền chọn…

Góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của sự kiện thường niên Traders Fair&Gala night, chúng ta không thể không kể đến các nhà tài trợ là các thương hiệu hàng đầu trong thị trường tài chính như USGFX, ICM Markets, Charter Prime, eToro và nhiều đối tác uy tín khác. Sự kiện sẽ không chỉ có các chương trình giáo dục, cung cấp kiến thức giao dịch mà còn với các hoạt động giải trí vui nhộn khác. Đặc biệt, vé vào cửa hoàn toàn MIỄN PHÍ và điều duy nhất bạn cần làm là điền vào một biểu mẫu đăng ký đơn giản trên trang web chính thức của sự kiện.

Đăng ký miễn phí ngay hôm nay tại: https://vietnam.tradersfair.com/ để không bỏ lỡ cơ hội mở khóa những bí quyết giao dịch thành công.

Tags:

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận