Sự kiện Traders Fair & Awards chính thức quay trở lại Hà Nội vào 18/6/2022

Tin tứcTháng Ba 11, 2022

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Bạn có muốn gặp gỡ các nhà lãnh đạo trong ngành tài chính trên thế giới: Chuyên gia giao dịch, đại diện ngân hàng, các nhà môi giới…? Bạn có muốn tham gia Hội thảo giáo dục và hội thảo từ các diễn giả hàng đầu thế giới? Bạn có hứng thú với các chương trình rút ​​thăm may mắn? Các chương trình giải trí, hội thảo tuyệt vời, cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành tài chính đang chờ đón bạn! Tất cả sẽ diễn ra tại sự kiện sự kiện Traders Fair & Awards 2022 tại Hanoi Landmark72 vào ngày 18/6/2022.

Traders Fair 2022

Traders Fair & Awards Hà Nội do FINEXPO tổ chức dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 18 tháng 6 năm 2022 tại
InterContinental Hanoi Landmark72. FINEXPO là công ty sản xuất sự kiện tài chính lớn với hơn 18 năm kinh nghiệm.

Thông tin chi tiết về sự kiện Traders Fair & Awards Hà Nội 2022

  • Thời gian: 9h30 – 18h00, Ngày: 18 tháng 6 năm 2022
  • Địa điểm: InterContinental Hanoi Landmark72
  • Đăng ký ngay: https://hanoi.tradersfair.com/

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập traderfair.com. Bạn cũng có thể liên hệ với FINEXPO thông qua email [email protected] hoặc gọi số điện thoại +357 95535475.

Đối tượng tham gia:

Sự kiện sẵn sàng chào đón tất cả những ai quan tâm đến giao dịch và đầu tư trên thị trường tài chính: ngoại hối, cổ phiếu, hợp đồng tương lai và quyền chọn…

Nội dung sự kiện

Các công ty tài chính nổi tiếng, các chuyên gia giao dịch và ngân hàng từ ​​khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ngoại hối, chứng khoán, tương lai và quyền chọn. Bên cạnh đó, sự kiện cũng cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất, các kỹ thuật giao dịch mới nhất trên thế giới và tạo cơ sở tiếp xúc giữa các công ty và khách hàng.

Lễ trao giải là một điểm nhấn của sự kiện này và được tổ chức hàng năm để trao giải cho ​​các công ty Tốt nhất trong ngành… Ngoài ra, chương trình còn có các trò giải trí, rút ​​thăm may mắn, biểu diễn trực tiếp vô cùng hấp dẫn.

Nhiều hội thảo và hội thảo diễn thuyết miễn phí, các công ty tài chính hàng đầu, các chuyên gia giao dịch giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới đang chia sẻ kinh nghiệm của họ về thị trường ngoại hối, cổ phiếu, hợp đồng tương lai và quyền chọn. Chương trình Hội chợ có đầy đủ các trò giải trí, rút ​​thăm may mắn, giải thưởng hấp dẫn, biểu diễn trực tiếp. Lễ trao giải Thương nhân là một phần chính của dự án này và được tổ chức hàng năm để trao giải Tốt nhất từ ​​các công ty Tốt nhất trong ngành.

Đơn vị tổ chức

Traders Fair & Awards Hà Nội do FINEXPO tổ chức dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 18 tháng 6 năm 2022 tại
InterContinental Hanoi Landmark72. FINEXPO là công ty sản xuất sự kiện tài chính hàng đầu thế giới với hơn 18 năm kinh nghiệm.

FINEXPO đã kết nối hơn 30.000 nhà giao dịch, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3.000 công ty tài chính và nhà môi giới từ các thị trường ngoại hối, chứng khoán, quyền chọn và tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga và Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ sự kiện tài chính quan trọng nhất năm 2022, đăng ký MIỄN PHÍ ngay:  https://hanoi.tradersfair.com/

Investing.vn

Khóa học phân tích kỹ thuật Khóa học Phân tích kỹ thuật và một số chỉ báo thông dụng trong đầu tư chứng khoán
Làm chủ các chỉ báo phân tích kĩ thuật và ứng dụng thực tế trong giao dịch
699,000 đ 419,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận