Sự kiện Traders Fair 2022 sắp diễn ra vào tháng 6 tại Hà Nội

Tin tứcTháng Năm 13, 2022

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Sự kiện Traders Fair Hà Nội 2022 được tài trợ bởi các thương hiệu hàng đầu như Admiral Markets, Mohicans Markets, AETOS, VPFX, ATFX, ICM.com, fxoperator, ZFX, Vantage, OANDA,… Và còn nhiều công ty tiềm năng khác sẽ tham gia vào ngày diễn ra sự kiện.

Traders Fair & Awards Hà Nội 2022 do FINEXPO tổ chức dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 18 tháng 6 năm 2022 tại InterContinental Hanoi Landmark72. FINEXPO là công ty sản xuất sự kiện tài chính lớn với hơn 18 năm kinh nghiệm. FINEXPO đã kết nối hơn 30.000 nhà giao dịch, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3.000 công ty tài chính và nhà môi giới từ các thị trường ngoại hối, chứng khoán, quyền chọn và tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga và Việt Nam.

Người tham gia sẽ có cơ hội học hỏi thêm từ các chuyên gia giao dịch giỏi nhất tại các seminar và workshop nổi bật trong thời gian diễn ra sự kiện, đây sẽ là cơ hội để mọi người gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn nữa, Traders Awards 2022 là một điểm nhấn của sự kiện này, được tổ chức hàng năm để trao giải cho ​​các công ty Tốt nhất trong ngành tài chính. Traders Awards là giải thưởng đánh giá chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời, nơi mỗi công ty cạnh tranh cho danh hiệu “The Best of the Best”. Quá trình bình chọn hiện đang diễn ra trực tiếp trên trang web của chương trình. Mọi người đều có cơ hội bỏ phiếu và ủng hộ nhà môi giới yêu thích, chuyên gia giao dịch yêu thích, dịch vụ giao dịch yêu thích và phương tiện truyền thông yêu thích của mình.

Thông tin chi tiết về Traders Fair Hà Nội 2022 như sau:

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập traderfair.com. Bạn cũng có thể liên hệ với FINEXPO qua email [email protected] hoặc gọi số điện thoại +357 95535475.

Investing.vn

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận