skip to Main Content

So sánh hai sàn giao dich eToro vs Webull – Sản phẩm giao dịch

Bạn là một nhà đầu tư mới? Hay bạn đã tham gia vào thị trường tài chính và đang tìm kiếm một sàn giao dịch mới? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tốt và có thể giúp bạn chinh phục ước mơ làm giàu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào so sánh hai sàn giao dịch eToro vs Webull. Các bạn đã nghe tới hay đã sử dụng một trong hai sàn giao dịch này chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Investiki để có thêm lựa chọn giao dịch nhé.

eToro vs webull: Giới thiệu sơ lược về hai sàn giao dịch

So sánh hai sàn giao dich eToro vs Webull - Sản phẩm giao dịch
Webull rất dễ sử dụng, với điều hướng rõ ràng và trực quan

Sàn giao dịch eToro

eToro là một công ty môi giới trực tuyến được thành lập vào năm 2007 bởi Ronen Assia, Yoni Assia và David Ring. Etoro được công nhận bởi nhiều tổ chức tài chính lớn như CySEC, FCA, AMF, ASIC, FSCS, ICF… Nhà môi giới này thu hút hơn 12 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia. Có thể coi đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực môi giới trực tuyến.

Etoro sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web. Nền tảng giao dịch đơn giản này bùng nổ vào năm 2010 và tạo ra mạng xã hội giao dịch hàng đầu. Nền tảng giao dịch Etoro’s đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đã đầu tư số tiền lên đến 160.000.000 USD.

Thông qua các công cụ sao chép, các nhà đầu tư mới bắt đầu có thể sao chép các giao dịch do các chuyên gia thực hiện. Các công cụ CopyPortfolios và CopyTrader cho phép các nhà đầu tư mới giao dịch thành công. Ngay cả khi họ hoàn toàn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này

Sàn giao dịch Webull

Đây là một công ty khởi nghiệp Fintech có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ môi giới chiết khấu hoặc miễn phí. Công ty được thành lập vào năm 2017 và được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA).

Webull rất dễ sử dụng, với điều hướng rõ ràng và trực quan. Webull có một trang web, một máy trạm để bàn và một ứng dụng di động đều được thiết kế đẹp như nhau. Các nền tảng có chung giao diện hiện đại vì mới được phát triển gần đây. 

Sàn giao dịch Webull hiện đã thu hút được hơn bảy triệu người dùng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm giao dịch của eToro và Webull

Sản phẩm giao dịch của eToro

So sánh hai sàn giao dich eToro vs Webull - Sản phẩm giao dịch
Người dùng có thể đầu tư vào hơn 2.000 loại cổ phiếu khác nhau trên eToro

1. Cổ phiếu

Người dùng có thể đầu tư vào hơn 2.000 cổ phiếu khác nhau trên eToro. Người dùng sẽ không bị tính phí hoa hồng khi giao dịch cổ phiếu trên nền tảng. Bạn có thể tìm thấy tất cả các cổ phiếu đó tại các sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất trên thế giới. Ví dụ: London, New York, Madrid, Frankfurt, Paris, Hong Kong, Zurich, v.v. Sự biến động của thị trường chứng khoán là điều mong muốn của các nhà đầu tư.

2. Các cặp ngoại hối hoặc tiền tệ trên eToro

Thị trường ngoại hối luôn rất sôi động, với khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 5 nghìn tỷ USD. eToro cung cấp cho người dùng cơ hội giao dịch không dưới 50 cặp tiền tệ. Các nhà đầu tư có thể tìm thấy cả những cặp tiền nổi tiếng và ít phổ biến hơn.

3. Tiền điện tử

Gần đây, tiền mã hóa là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua. eToro cung cấp cho các nhà đầu tư hơn 20 loại tiền ảo phổ biến nhất để theo đuổi đam mê đầu tư của họ.

Người dùng có thể lưu ý rằng bạn có thể mua tiền điện tử trực tiếp hoặc đầu tư vào CFD. Đặc biệt, chúng ta có thể lưu trữ các loại tiền ảo trong ví điện tử của mình.

4. Các loại ETF có sẵn trên eToro

Tại eToro, bạn có thể đầu tư vào hơn 250 ETF. Quỹ giao dịch hối đoái là một tài sản tài chính do ngân hàng hoặc chính phủ phát hành để tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

5. Các chỉ số thị trường chứng khoán

eToro cho phép người dùng giao dịch ít nhất 13 chỉ số thị trường chứng khoán trong các lĩnh vực cụ thể của thị trường chứng khoán.

6. Hàng hóa

eToro cung cấp giao dịch hàng hóa để giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của các nhà đầu tư.

Sản phẩm giao dịch của Webull

So sánh hai sàn giao dich eToro vs Webull - Sản phẩm giao dịch
Webull tập trung vào giao dịch chứng khoán và ETF của Mỹ

Webull tập trung vào giao dịch Chứng khoán và ETF của Hoa Kỳ, các tùy chọn được niêm yết tại Hoa Kỳ và chỉ cung cấp tài khoản cá nhân và tài khoản IRA tại Hoa Kỳ. Số lượng sản phẩm đầu tư của Webull có thể không đa dạng bằng nhiều sàn giao dịch hiện nay. Nhưng sản phẩm của sàn giao dịch này đủ làm hài lòng các nhà đầu tư trẻ tuổi. Đây là đối tượng không quá chú trọng đến thu nhập cố định. Webull không cung cấp các hợp đồng tương lai hoặc giao dịch ngoại hối truyền thống. Các sản phẩm đầu tư hiện có sẵn tại sàn giao dịch này như sau:

1. Cổ phiếu / ETF 

Người dùng có thể mua hoặc bán hơn 2000 loại cổ phiếu, ETF trên Webull. 

Webull hiện chưa cung cấp sản phẩm đầu tư vào quỹ tương hỗ và trái phiếu. Điều này sẽ là một nhược điểm đối với các nhà đầu tư quan tâm đến việc tiết kiệm để nghỉ hưu trong IRA.

2. Quyền chọn được niêm yết của Hoa Kỳ về cổ phiếu và ETF

Webull cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội giao dịch quyền chọn. Sàn giao dịch này cũng cảnh báo bạn về những rủi ro và yêu khách hàng đăng ký trở thành nhà giao dịch quyền chọn. 

Để có thể giao dịch quyèn chọn, người dùng phải trả lời một số câu hỏi liên quan đến quyền chọn. Nhưng dù bạn là nhà giao dịch mới thì đăng ký cũng sẽ được duyệt ngay.

3. Tiền điện tử

Hiện Webull cung cấp cho người dùng 45 loại tiền điện tử để có thể giao dịch và chinh phục sản phẩm giao dịch đầy hứa hẹn này.

4. Các cặp tiền tệ

Hiện sàn giao dịch chỉ cung cấp cho người dùng giao dịch 11 cặp tiền tệ chính. Ví dụ như EURUSD, GBPUSD, AUDUSD …. 

Investing.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận