skip to Main Content

“Siêu thị” Tài chính NordFX: Top 6 cách kiếm lợi nhuận online hiệu quả nhất mùa dịch

Đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại khiến cho nền kinh tế chưa kịp phục hồi càng trở nên khó khăn. Câu hỏi khiến tất cả chúng ta đều phải nhức óc suy nghĩ đó là “Làm thế nào để kiếm được tiền trong thời kỳ giãn cách xã hội và kinh tế tụt dốc như lúc này?” Câu trả lời có thể sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Hóa ra, chỉ với chiếc điện thoại di động, laptop hoặc máy tính bảng, bạn cũng có thể kiếm được một thu nhập khá ổn định từ thị trường tài chính chỉ bằng cách nhấp vào tổ hợp các nút như yêu cầu. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng cụ thể phải làm thế nào?

Chúng tôi đã trao đổi với người quản lý hàng đầu của công ty tài chính quốc tế NordFX, ông John Gordon câu hỏi này. Các tiêu chí sau đã được đưa ra như sau:

  1. Nhà đầu tư không phải là một tỷ phú, mà là một người bình thường, với mức thu nhập trung bình hoặc thậm chí là thấp, không được đào tạo hoặc kinh nghiệm đặc biệt trong thị trường tài chính,
  2. Lợi tức từ đầu tư phải cao hơn đáng kể so với lãi tiền gửi ngân hàng và rủi ro phải hợp lý, tối thiểu hoặc bằng không.

“NordFX là một loại siêu thị tài chính trực tuyến,” ngón tay của ông John Gordon chạy trên các phím của máy tính, “trên các kệ mà bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn cho những khách hàng khó tính nhất. Tiêu chí của bạn thực sự rất khó. Nhưng hãy nhìn xem, – ông chỉ vào màn hình, – có một số lựa chọn có thể được cung cấp cho những người muốn có được sự hợp lý, tôi nhấn mạnh – sự hợp lý! – về lợi nhuận.

1. Quỹ Đầu Tư NordFX

Đây là một trong những cách dễ dàng, dễ tiếp cận và minh bạch nhất để đầu tư vào cổ phiếu của các công ty hàng đầu thế giới, bao gồm Apple, Microsoft, Nike, Ferrari, Boeing, Coca-Cola, McDonald, Amazon, Alibaba, MasterCard, Visa, Google, Facebook và nhiều doanh nghiệp khác.

Hơn nữa, xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ cung cấp các khoản đầu tư vào chứng khoán của các công ty đáng tin cậy nhất, được thử nghiệm theo thời gian và đồng thời tăng trưởng năng động.

Đầu tư có thể được thực hiện cả trong các cổ phiếu riêng lẻ hay trong các quỹ đầu tư chuyên ngành và danh mục đầu tư được thành lập và quản lý bởi các chuyên gia của công ty, cho phép bạn giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Nhờ điều này, một nhà đầu tư với một lượng vốn nhỏ có thể tận hưởng tất cả những lợi thế của quản lý tài sản chuyên nghiệp trên thị trường.

Năm ngoái, khả năng sinh lời của các quỹ NordFX khác nhau dao động từ 14% đến 56% theo đô la Mỹ, cao gấp mười lần so với lãi suất tiền gửi ngân hàng.

2. Dịch vụ PAMM — quản lý ủy thác quỹ khách hàng

Tài khoản PAMM (viết tắt bằng tiếng Anh của cụm từ Mô-đun quản lý phân bổ phần trăm) là một cách đầu tư cổ điển, được thử nghiệm theo thời gian, đơn giản và thuận tiện để kiếm tiền. Các nhà đầu tư, theo sở thích của mình, chọn một hoặc nhiều người quản lý PAMM từ bảng xếp hạng của NordFX mà bản thân tin tưởng vào quỹ đầu tư đó để thực hiện các giao dịch trên thị trường tài chính.

Bằng cách chọn một số người quản lý có kinh nghiệm nhất trên hơn 30 thông số và phân phối tiền của bạn cho họ, bạn có thể giảm thiểu rủi ro và tăng lợi nhuận của mình. Ngoài ra, tiền của nhà đầu tư và quỹ riêng của người quản lý được gộp chung làm một – đây là điều kiện bắt buộc cung cấp bảo vệ bổ sung cho vốn của bạn.

3. Sao chép tín hiệu — sao chép tự động các giao dịch của các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm

Đây là một loại giao dịch thụ động rất phổ biến khác cho phép bạn kiếm lợi nhuận ngay cả khi không có kinh nghiệm giao dịch của riêng bạn, không tốn nhiều thời gian và rủi ro tối thiểu.
Giống như trong dịch vụ PAMM, bạn có được thông tin thống kê đầy đủ, sử dụng như đối với quản lý PAMM và trong Copy Trading – nhà cung cấp tín hiệu giao dịch. Sự khác biệt là trong dịch vụ PAMM, các khoản tiền do bạn đầu tư được ghi nhận vào tài khoản của người quản lý, từ đó anh ấy hoặc cô ấy giao dịch còn trong Sao Chép Tín Hiệu, số tiền này vẫn ở lại với bạn, trong tài khoản của bạn, nơi mà các giao dịch của Nhà cung cấp tín hiệu được tự động sao chép.

4. Tự giao dịch trên thị trường tài chính

‘Không phải tự nhiên mà NordFX được gọi là siêu thị tài chính: khách hàng của công ty có thể giao dịch với một số lượng lớn tiền tệ và tiền điện tử, vàng, bạc và dầu. Tất cả các loại cổ phiếu được cung cấp để giao dịch, bao gồm IBM, JP Morgan Chase, Coca-Cola, Mastercard, McDonalds, Microsoft, Twitter, UBER, eBay, Alibaba, Deutsche Bank và nhiều loại khác. Bạn cũng có thể giao dịch với các chỉ số chứng khoán lớn như Nasdaq, Dow Jones, Nikkei, v.v.
Bạn chỉ cần một máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng được kết nối với Internet cho tất cả các hoạt động này. Bạn có thể kiếm tiền khi ngồi ở nhà hoặc trong thời gian nghỉ việc, hoặc thậm chí trên bãi biển trong kỳ nghỉ của bạn!
Và ở đây cần lưu ý hai điều rất, rất quan trọng:

1) Để tăng lợi nhuận tiềm năng của bạn trên Forex, NordFX sẽ tự động, ngay lập tức và không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào cung cấp cho bạn khoản tín dụng/đòn bẩy lên tới 1000 lần số tiền của chính bạn. Do đó, chỉ với 10 đô la (230.000 đồng), bạn có thể giao dịch trị giá 10.000 đô la. Và nếu bạn có 1000 đô la trong tài khoản của mình, bạn sẽ có một khoản tiền khổng lồ 1 triệu đô la sử dụng theo ý của bạn! Đương nhiên, trong trường hợp giao dịch thành công, lợi nhuận của bạn có thể tăng hàng chục, hàng trăm và thậm chí hàng ngàn lần.
Đối với các giao dịch tiền điện tử, bạn cũng sẽ nhận được các điều khoản rất thuận lợi từ NordFX. Ví dụ: để mở một giao dịch với khối lượng 1 bitcoin, bạn chỉ cần 150 đô la (và mặc dù thực tế là loại tiền điện tử này hiện có giá khoảng 9.500 đô la). Đối với giao dịch 1 Ethereum, bạn chỉ cần 15 đô la và 1 Ripple – khoảng 0,02 đô la.

2) Và điều siêu quan trọng thứ hai: bạn có thể kiếm được lợi nhuận không chỉ khi giá của bất kỳ tài sản nào – tiền tệ, bitcoin, chứng khoán hoặc dầu, tăng trưởng, mà còn khi các tài sản này suy giảm. Nhiều khách hàng của NordFX đã có thể kiếm được số tiền lớn cả khi giá bitcoin giảm từ 20 nghìn xuống còn 3,5 nghìn đô la và khi thị trường chứng khoán Mỹ sụp đổ trong thời kỳ đại dịch COVID-19.

Lợi ích của việc giao dịch trong thị trường tài chính là hiển nhiên. Tuy nhiên, cần phải lưu ý là lợi nhuận càng nhiều, rủi ro càng cao. Đây là một sự thật hiển nhiên. Nếu không có đủ kiến thức và kinh nghiệm, các nhà giao dịch thậm chí có thể mất tất cả tiền đầu tư của mình. Và điều này dẫn đến một giải pháp khác: giao dịch tự động với sự trợ giúp của robots.

5. Giao dịch tự động sử dụng các chuyên gia tư vấn robots

Một chuyên gia tư vấn robot không phải là một người máy bằng kim loại, mà là một chương trình máy tính mà không thực sự đưa ra lời khuyên, mà đơn giản là sẽ giao dịch giúp bạn 24 giờ một ngày, mở và đóng lệnh giao dịch theo các thông số được nhập vào. Robot có thể giao dịch cả với ngoại hối và tiền điện tử, chứng khoán, dầu và kim loại. Chúng được sử dụng ngày càng nhiều bởi những ngân hàng quốc tế lớn nhất và các công ty đầu tư.

Bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn những lời chào bán hoặc tải về những loại robot miễn phí trên trang web. Cần lưu ý rằng không nhất thiết robot đắt tiền sẽ tốt hơn đồ miễn phí và thậm chí là còn thường xuyên ngược lại. Nhưng nhớ rằng: nếu mô tả của robot có nhắc đến siêu lợi nhuận với hàng trăm và hàng ngàn phần trăm, rủi ro của việc mất tiền sẽ tăng cùng với số phần trăm này. Do đó, trước khi tin tưởng rót vốn vào những chương trình này, cần chắc chắn rằng nó sẽ hiệu quả bằng phương pháp kiểm tra đặc biệt và tài khoản huấn luyện mà luôn có sẵn cho tất cả các khách hàng của Nord FX.

6. Chương trình đối tác IB của NordFX

Vẫn còn cách khác trong ngành tài chính mà đem đến cho bạn lợi nhuận ổn định với rủi ro không phải chỉ nhỏ mà thậm chí bằng không! Đó là chương trình đối tác IB.

Nguyên tắc của chương trình liên kết đối tác rất đơn giản và hiệu quả: bạn không cần bất cứ vốn ban đầu nào, bất kì chương trình huấn luyện đặc biệt nào hoặc bất cứ kiến thức đặc biệt nào. Bạn đơn giản là thu hút các khách hàng những người mà muốn trở thành nhà giao dịch đến với công ty môi giới NordFX và nhận được hoa hồng từ giao dịch của họ. Cùng lúc, bạn sẽ nhận được cho hồng từ mỗi giao dịch, không chỉ khi có lợi nhuận mà còn cả khi thua lỗ.

Có thể bạn sẽ không trở thành triệu phú theo cách này (mặc dù ai biết được …), nhưng thực tế là bạn có thể nhận được từ vài chục đến vài nghìn đô la cho một khách hàng mở tài khoản và giao dịch tích cực hàng tháng. Và nếu có một vài khách hàng như vậy, năm, mười, năm mươi…số tiền bạn có được sẽ là bao nhiêu?

“Thu nhập của các đối tác, tùy thuộc vào hoạt động của họ, có thể thay đổi không phải chỉ là vài lần mà là hàng trăm và hàng ngàn lần. Hiện tại, chúng tôi đã trả cho họ hơn 30 triệu đô la tiền hoa hồng và con số này tiếp tục tăng lên liên tục,” ông John Gordon tiết lộ một số bí mật tài chính.

– Nhân tiện, có bao nhiêu khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty ông? – chúng tôi hỏi.

– Công ty chúng tôi đã hoạt động trên thị trường tài chính từ năm 2008. Số lượng tài khoản được mở trong NordFX bởi các khách hàng từ gần 190 quốc gia trên thế giới trong thời điểm này đã vượt quá 1,25 triệu. Cá nhân tôi, thật khó để tưởng tượng số người lớn như vậy! Lý do cho sự phổ biến này là sự đơn giản của việc mở một tài khoản (nó sẽ mở trực tuyến chỉ trong vài phút), nhu cầu và chất lượng dịch vụ của chúng tôi, cũng như độ tin cậy. Trong những năm trở lại đây, không giống như sàn giao dịch điện tử, chúng tôi đã không có một vụ hack nào và không mất một xu tiền của khách hàng. Đó là lý do tại sao tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web của chúng tôi, khám phá tất cả các cơ hội kiếm tiền hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Tôi chỉ có thể chúc bạn may mắn và nhắc nhở bạn về hai câu tục ngữ cổ: “hòn đá nếu không lăn thì sẽ dính rêu” và “ai đi bộ sẽ làm chủ con đường”.

Như vậy, chỉ với chiếc điện thoại của mình, bạn đã có thể kiếm tiền online tại nhà, ngay trong khoảng thời gian giãn cách xã hội này. Trong 6 gợi ý trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một phương án phù hợp với năng lực, sở thích và mục tiêu cá nhân để tham gia vào thị trường tài chính. Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu về “Siêu thị” tài chính NordFX – một trong những nhà môi giới forex uy tín nhất, tại đây.

Theo NordFX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *