skip to Main Content

Quy mô khủng của Traders Fair&Gala Night – sự kiện tài chính hàng đầu trong năm 2020

Traders Fair&Gala Night – sự kiện triển lãm và giáo dục tài chính với các diễn giả đến từ khắp nơi trên thế giới đã được tổ chức thành công tại Việt Nam trong 2 năm liên tiếp. Sau thành công của Traders Fair & Gala 2019 thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng nhà đầu tư trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, Traders Fair & Gala Night 2020 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 03 tháng 10 năm 2020, tại thủ đô Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy mô hoành tráng của sự kiện tài chính hot nhất năm này.

Quy mô sự kiện

Traders Fair&Gala Night là sự kiện tài chính được tổ chức thường niên ở khắp nơi trên thế giới, trong đó khu vực Châu Á bao gồm các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Singapore…Tại Việt Nam, sự kiện này đã diễn ra vô cùng thành công trong nhiều năm liên tiếp tại 2 thành phố lớn nhất nước ta là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Traders Fair&Gala night 2019 được tổ chức tại Khách sạn Windsor Plaza, Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 28 diễn giả nổi tiếng, hơn 35 công ty trong và ngoài nước cùng các chuyên gia giao dịch hàng đầu, các broker từ khắp nơi trên thế giới và toàn thể các khách mời.

Traders Fair&Gala night 2020 sẽ diễn ra vào ngày 03 tháng 10 năm 2020 tới đây tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 (tòa Keangnam, Hà Nội) – một trong những khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Sự kiện sẽ có 2 phòng hội thảo lớn với 2 nội dung đang được cộng đồng nhà đầu tư quan tâm lớn nhất hiện nay, bao gồm:

  • Phòng hội thảo tài chính: Tại đây, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia giàu có và các chuyên gia tài chính hiện nay.
  • Hội trường Crypto lớn: Sẽ tổ chức các hội thảo chuyên sâu về tiền điện tử.

Sự kiện bao gồm 2 phần chính:

  1. Chương trình triển lãm tài chính bắt đầu lúc 9:30 và miễn phí cho khách tham quan (đăng ký trực tuyến). Sẽ có 2 phòng hội thảo mở, nơi các chuyên gia Forex và Crypto, các nhà giao dịch thành công sẽ chia sẻ kiến ​​thức đầu tư và giải đáp các thắc mắc của khán giả.
  2. Đêm Gala bắt đầu lúc 18:30 và kết thúc lúc 21:00 (dành riêng cho các khách mời của chương trình). Một điểm nhấn của đem Gala đó là lễ trao giải vinh danh các nhà giao dịch cũng như những công ty hoạt động nổi bật trên thị trường tài chính. Ngoài ra, các khách mời còn có cơ hội thưởng thức các chương trình âm nhạc, tham gia vào các trò chơi và chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Đơn vị tổ chức

Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài con số ấn tượng về Finexpo – nhà tổ chức sự kiện đồng thời cũng là một trong những công ty sản xuất sự kiện hàng đầu thế giới.

  • Finexpo đã kết nối hơn 30.000 nhà giao dịch, nhà đầu tư, cố vấn tài chính và hơn 3 000 công ty tài chính và môi giới từ tiền điện tử, cổ phiếu, thị trường tùy chọn và tương lai từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga.
  • Hơn 100 000 du khách đã tham dự hội thảo.
  • 500 chuyên gia tài chính quốc tế.

Nhà tài trợ

Sự kiện được tài trợ bởi những doanh nghiệp, broker có tên tuổi trên thị trường tài chính như:

Quy mô khủng của Traders Fair&Gala Night - sự kiện tài chính hàng đầu trong năm 2020 Quy mô khủng của Traders Fair&Gala Night - sự kiện tài chính hàng đầu trong năm 2020 Quy mô khủng của Traders Fair&Gala Night - sự kiện tài chính hàng đầu trong năm 2020

Mục tiêu của Traders Fair & Gala Night Việt Nam 2020 là cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ thế giới giao dịch và tạo cơ sở hiện đại để giao tiếp giữa các công ty và khách hàng. Mở đường cho bạn vào thế giới tài chính và giao dịch thành công!

Đăng ký miễn phí ngay hôm nay tại: https://hanoi.tradersfair.com/ để không bỏ lỡ cơ hội mở khóa những bí quyết giao dịch thành công.

Thông báo: Mới đây, Finexpo – đơn vị tổ chức Traders Fair&Gala night 2020 đã ra thông báo rời lịch tổ chức sự kiện tới năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại trên toàn cầu. Mọi thông tin chi tiết về lịch tổ chức mới nhất của sự kiện này chúng tôi sẽ cập nhật tới các bạn trên website: https://investing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *