skip to Main Content

Quỹ đầu tư cho nhà đầu tư dài hạn và an toàn

Post Series: Qũy đầu tư chứng khoán

Quỹ đầu tư là hình thức đầu tư thụ động đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là hình thức đầu tư có hiệu quả cao hơn ngân hàng, có tính linh hoạt hơn đầu tư bất động sản và an toàn hơn đầu tư vào forex…

Hiện nay, các hình thức quỹ đầu tư đang ngày càng phát triển đa dạng. Trong đó, có cả hình thức quỹ đầu tư trong nước và nước ngoài. Nhắc đến quỹ đầu tư chúng ta thường nhớ đến các quỹ đầu tư của các ngân hàng quen thuộc như Vietcombank, Techcombank, quỹ đầu tư công nghệ Finhay… Bên cạnh đó, những năm gần đây, việc đầu tư vào các quỹ chứng khoán nước ngoài cũng đang được nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam tìm hiểu và săn đón.

Quỹ đầu tư là gì? So sánh lợi ích của quỹ đầu tư với các kênh đầu tư khác

Ở bài học đầu tiên, các bạn sẽ được tìm hiểu một số thông tin cơ bản về Quỹ đầu tư, các hình thức quỹ và một số ưu điểm của hình thức đầu tư này:

Ở loạt bài tiếp theo của khóa học này, Investing.vn giới thiệu tới các bạn một số quỹ đầu tư phổ biến tại Việt Nam cùng một số hướng dẫn cơ bản để tham gia đầu tư tại các quỹ này:

Quỹ đầu tư Vietcombank

Quỹ đầu tư Techcombank

Quỹ đầu tư Finhay

Sau khi đã hiểu hơn về mô hình và cách thức hoạt động của các quỹ đầu tư tại Việt Nam, Investing.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 2 hình thức quỹ đang nổi tiếng và đạt hiệu quả cao được các nhà đầu tư nước ngoài yêu thích:

Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ:

Quỹ đầu tư trái phiếu ETF:

Với khóa học này, bạn sẽ có nhiều gợi ý để tham khảo, góp phần làm đa dạng hóa danh mục đầu tư cá nhân.Hi vọng, những thông tin này có thể giúp bạn gia tăng được lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro trong đầu tư.

• Xem thêm: Khóa học MIỄN PHÍ về chiến lược đầu tư tài chính giúp bạn hạn chế rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận

Investing.vn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments