skip to Main Content

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu AMD (Advanced Micro Devices) ngày 30/9/2020

Biểu đồ tuần của AMD

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu AMD (Advanced Micro Devices) ngày 30/9/2020

Biểu đồ Tradingview khung W1

Xét trên khung biểu đồ tuần, AMD hiện tại vẫn đang nằm trong xu hướng tăng dài hạn và chưa có dấu hiệu giảm. Giá sau khi có sự điều chỉnh giảm xuống mức fibonacci 0.618 đã có sự bật tăng trở lại với 2 thanh nến xanh dài. Quan sát volume trong dài hạn có dấu hiệu giảm nhẹ sau khi lập đỉnh cao nhất từ 2018.

MACD đang nằm trên và cách rất xa so với mức 0, mặc dù động lực tăng vẫn còn nhưng có khả năng giá sẽ giảm sâu sau khi lập một đỉnh mới.

Biểu đồ ngày của AMD

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu AMD (Advanced Micro Devices) ngày 30/9/2020

Biểu đồ Tradingview khung D1

Xét trên khung biểu đồ ngày, AMD cho thấy tín hiệu mua vào tốt. Sau khi giá chạm vào kháng cự quanh mức 73.62 (ở đây là một đoạn gap trước đó). Đường EMA 13 cắt lên EMA 34 cho tín hiệu tốt để mua vào. MACD và histogram đều cho tín hiệu tương tự. Khuyến nghị nhà đầu tư có thể canh mua tại thời điểm hiện tại, stoploss ở dưới mức 73.8 USD, take profit ở quanh mức 89 USD. 

Khuyến nghị trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm về giao dịch của mình.

Hiện tại Investing.vn đang tổ chức các khóa học online miễn phí về  đầu tư tài chính, các nhà đầu tư mới quan tâm có thể thể tham khảo đường link sau đây: Khóa học đầu tư chứng khoán miễn phí SUPER INVESTOR có gì?

Investing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *