Paypal cung cấp giao dịch mua bán tiền điện tử tại Anh

Tin tứcTháng Tám 23, 2021

PayPal Holdings Inc (PYPL) cho biết sẽ cho phép khách hàng ở Anh mua, bán và nắm giữ bitcoin và các loại tiền điện tử khác bắt đầu từ tuần này.

Paypal cung cấp giao dịch mua bán tiền điện tử tại Anh

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Việc triển khai dịch vụ này tại Anh, đánh dấu sự mở rộng quốc tế đầu tiên của các dịch vụ tiền điện tử của PayPal bên ngoài Hoa Kỳ. Điều này góp phần củng cố cho việc áp dụng chính thống hơn nữa loại tài sản mới.

Với hơn 403 triệu tài khoản đang hoạt động trên toàn cầu. Paypal là một trong những công ty tài chính chính thống lớn nhất cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào tiền điện tử.

PayPal đã ra mắt giao dịch mua và bán tiền điện tử ở Hoa Kỳ vào đầu năm nay. Họ cho phép khách hàng sử dụng tiền kỹ thuật số để mua bán từ hàng triệu người khác dùng chung nền tảng.

Công ty hy vọng bước đột phá vào loại tài sản mới sẽ khuyến khích việc sử dụng tiền ảo trên toàn cầu và chuẩn bị mạng lưới của mình cho các loại tiền kỹ thuật số mới có thể được phát triển bởi các tập đoàn và ngân hàng trung ương.

Tại Vương quốc Anh, dịch vụ của PayPal sẽ cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử đã thành lập như Coinbase (NASDAQ: COIN ), cũng như các công ty khởi nghiệp fintech như Revolut.

Khách hàng sẽ có thể mua bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash thông qua ví PayPal của họ trực tuyến hoặc trên ứng dụng di động.

Động thái này diễn ra khi có nhiều công ty tài chính thành lập đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng của họ quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số, trong bối cảnh giá tiền điện tử đang tăng.

investing.vn

Xem thêm: bitcoin

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận