skip to Main Content

Những lý do các nhà đầu tư tiền điện tử lựa chọn sàn eToroX

Giới thiệu về sàn eToroX

“Công nghệ blockchain cách mạng hóa thế giới tài chính bằng cách cho phép các cách thức kinh doanh mới và giao dịch tài sản giữa mọi người, công ty và chính phủ – rẻ hơn, nhanh hơn và bảo mật hơn.” – Yoni Assia, Giám đốc điều hành & Người sáng lập eToro

Những lý do các nhà đầu tư tiền điện tử lựa chọn sàn eToroXTập đoàn eToro là một công ty toàn vầu với các văn phòng trên khắp thế giới từ Anh đến Trung Quốc, Úc và Nga.

Sau một thập kỷ, eToroX đã được đưa ra để thực hiện tầm nhìn của Tập đoàn eToro, nhằm mang Blockchain và các công nghệ eToken tiên tiến đến gần mọi người hơn.

eToroX đang mở ra cánh cửa đến thế giới hấp dẫn của các dịch vụ tiền điện tử tiên tiến và Blockchain thông qua sàn Xchange và ví tiền điện tử eToro.

Sàn eToroX cho phép trao đổi tiền điện tử và ví tiền điện tử mới, có sẵn cho tất cả mọi người, mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc chất lượng. Một ví tiền điện tử được quy định, tuân thủ các cấp phép cao nhất. Một cuộc trao đổi đang thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên và xác định lại tiền điện tử cho các công ty bán lẻ và khách hàng doanh nghiệp.

Cung cấp một bộ sưu tập tiền điện tử ngày càng phát triển cho tất cả mọi người, bao gồm tiền điện tử, tiền ổn định và cơ sở hạ tầng để hỗ trợ tài sản token hóa.

Những lý do các nhà đầu tư tiền điện tử lựa chọn sàn eToroX

eToroX luôn đi đầu trong cuộc cách mạng tiền điện tử và Blockchain, mang lại sự ổn định của một nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thị trường và tính bảo mật và minh bạch của sàn tiền điện từ được quy định.

Những lý do các nhà đầu tư tiền điện tử lựa chọn sàn eToroXCó kinh nghiệm
eToro đã đi đầu trong cuộc cách mạng FinTech toàn cầu trong hơn một thập kỷ với các sản phẩm mới và các dịch vụ tiên phong.

Bảo mật
eToro triển khai các công nghệ bảo mật thông tin tiên tiến vào eToroX để bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu và tài sản của khách hàng. eToro thực hiện mọi biện pháp cần thiết để bạn cảm thấy an toàn và được bảo vệ.

Sáng tạo
eToro được ghi nhận là công ty có tầm nhìn và đổi mới trong không gian FinTech, được thành lập trong những ngày đầu tiên của cuộc cách mạng FinTech.

Công khai
eToro coi trọng tính mở, một yếu tố quan trọng trong trải nghiệm eToro. Thông tin quan trọng được công khai và dễ dàng tìm thấy bao gồm giá cả, phí và liên lạc trực tiếp với bất kỳ người dùng nào của eToro (bao gồm cả CEO của eToro).

Quy định
eToroX là một trong những công ty FinTech đầu tiên được chứng nhận là nhà cung cấp DLT theo quy định (có số giấy phép FSC1333B) bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar theo Đạo luật Dịch vụ Tài chính và Đầu tư.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
eToroX, cùng với nhóm eToro, đã nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng với nhóm Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, thời gian phản hồi nhanh và các câu trả lời hữu ích và thích hợp sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Uy tín của sàn eToroX

Tập đoàn eToro gắn với các Quy định pháp lý

eToro là một nhóm bao gồm 6 công ty con được quy định trong 6 khu vực pháp lý khác nhau, nhằm mục đích cung cấp cho tất cả người dùng sự an toàn và bảo mật, được hỗ trợ giám sát bởi các quy định.

eToro đã tham gia ngành Fintech từ năm 2007 và đã phát minh ra khái niệm giao dịch xã hội (Social Trading). Công ty eToro thành lập các công ty con được quy định tại Síp, Anh, Mỹ, Úc và Nam Phi, không có gì ngạc nhiên khi eToro chọn Gibraltar là khu vực tài phán thứ sáu của mình – một khu vực pháp lý nơi eToro có thể tung ra các sản phẩm blockchain của mình trong một môi trường quy định, một lần nữa trở thành người đi đầu trong các dịch vụ tiền điện tử được quy định.

eToroX – được quy định bởi Gibraltar

Nhằm mục đích hỗ trợ tăng trưởng trong lĩnh vực Fintech, Chính phủ Gibraltar và Ủy ban dịch vụ tài chính Gibraltar (GFSC) đã thiết lập một bộ quy định cho công nghệ sổ cái phân tán (DLT) có hiệu lực vào tháng 1 năm 2018. Khung này yêu cầu GFSC ủy quyền tất cả các doanh nghiệp làm việc với DLT trong khi khuyến khích tăng trưởng và đổi mới trong ngành – tăng trưởng làm cho an toàn hơn cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Gibraltar dựa trên khuôn khổ chín nguyên tắc cốt lõi được thiết kế để mang lại sự linh hoạt cần thiết trong một ngành công nghiệp phát triển nhanh như vậy.

 1. Trung thực và liêm chính: Các nhà cung cấp DLT phải luôn luôn thực hiện sự trung thực, liêm chính và chuyên nghiệp, và không gây rủi ro cho công chúng hoặc danh tiếng của Gibraltar.
 2. Chăm sóc khách hàng: Nhà cung cấp phải luôn đặt khách hàng lên hàng đầu bằng cách xử lý nhanh chóng các khiếu nại và liên lạc một cách rõ ràng và minh bạch với bất kỳ xung đột lợi ích nào.
 3. Tài nguyên: Các nhà cung cấp DLT phải chứng minh rằng họ có cả nguồn lực tài chính và phi tài chính, như vốn khả dụng, thủ tục nội bộ và bảo hiểm đầy đủ. Vì mỗi trường hợp là khác nhau, mỗi tài nguyên của công ty được đánh giá theo từng trường hợp cụ thể.
 4. Quản lý rủi ro: Một cách tiếp cận toàn diện để quản lý rủi ro cũng được yêu cầu, bao gồm tất cả các hệ thống và quy trình nội bộ.
 5. Bảo vệ tài sản của khách hàng: Các hoạt động được cấp phép DLT phải lưu giữ hồ sơ và cố gắng duy trì bảo mật dữ liệu, nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng.
 6. Quản trị doanh nghiệp: Nguyên tắc này quy định rằng các nhà cung cấp phải được điều hành có trách nhiệm, bao gồm cơ cấu nội bộ, quy trình làm việc và chiến lược kinh doanh.
 7. An ninh mạng: Các nhà cung cấp phải đảm bảo an ninh bằng sắt, nhanh nhẹn và chủ động khi xử lý các mối đe dọa và cũng chịu sự kiểm toán độc lập bởi các chuyên gia tư vấn bảo mật CNTT của bên thứ ba đã được phê duyệt.
 8. Tội phạm tài chính: Các nhà cung cấp cũng phải thực hiện thẩm định thích hợp và biết rõ về khách hàng của bạn.
 9. Khả năng phục hồi: Cuối cùng, các nhà cung cấp DLT cũng phải chuẩn bị cho tất cả các tình huống và đảm bảo mất mát và / hoặc gián đoạn tối thiểu cho khách hàng.

Những lý do các nhà đầu tư tiền điện tử lựa chọn sàn eToroX

eToroX có thể được coi là mâu thuẫn với bản chất phi tập trung của DLT. Nếu cách tiếp cận của Gibraltar đã quá cứng nhắc, nó có thể đã kìm hãm sự đổi mới và phát triển của các doanh nghiệp DLT. Nhưng sự linh hoạt thể hiện trong các nguyên tắc này đã tạo ra môi trường hoàn hảo để eToroX có thể phát triển trong khi giữ an toàn cho khách hàng.

Tại eToroX khung quy định của Gibraltar sẽ cung cấp các lợi ích sau:

 • Chỉ những nhà cung cấp DLT có uy tín mới có được Giấy phép DLT (tức là chất lượng so với số lượng);
  Người tiêu dùng giao dịch với chủ sở hữu Giấy phép DLT sẽ có sự thoải mái khi biết rằng doanh nghiệp mà họ đang giao dịch đang hoạt động trong một môi trường được quy định trong đó GFSC cuối cùng bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng;
 • Với quy định, ngành công nghiệp blockchain sẽ trở nên an toàn và minh bạch hơn, đi đôi với một số giá trị và phẩm chất cơ bản của công nghệ blockchain;
 • Danh tiếng của ngành công nghiệp blockchain và chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp DLT sẽ được cải thiện;
 • Bằng cách trở thành một ngành công nghiệp được quy định, ngày càng nhiều công ty đa quốc gia đang nhìn thấy giá trị trong việc sử dụng công nghệ blockchain;
 • Sự tham gia của các công ty đa quốc gia lớn với số vốn lớn có thể dẫn đến sự đổi mới hơn nữa.

Gibraltar cũng là một nhà lãnh đạo trong việc chuyển đổi luật pháp châu Âu thành luật địa phương. Chính quyền đã đảm bảo rằng hầu hết các chỉ thị liên quan của EU đều được chuyển đổi trong thời hạn quy định. Chứng minh cho thực tế này là Đạo luật về Tội phạm đã được sửa đổi năm 2005 đã chuyển đổi một số phần nhất định của Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ 5, xử lý tiền điện tử theo cách tương tự như FIAT cho các mục đích AML. Do đó, các doanh nghiệp DLT được cấp phép tại địa phương bắt buộc phải có chính sách và thủ tục nhằm tìm cách giảm thiểu mọi nỗ lực của các giao dịch rửa tiền trong lĩnh vực tiền điện tử.

Investing.vn dịch từ eToro

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận