skip to Main Content

Nhìn lại một năm 2019 ấn tượng từ Quỹ đầu tư NordFX!

Vào cuối năm 2018, công ty môi giới NordFX đã cho ra mắt những Quỹ đầu tư vào cổ phiếu của các công ty lớn nhất thế giới. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà đầu tư nhất có thể, bao gồm cả những nhà đầu tư có số vốn nhỏ.

Lựa chọn mới cho nhà đầu tư

Có thể nói, quỹ đầu tư của NordFX chính là danh mục của những cổ phiếu hàng đầu trên thế giới, nên không ngạc nhiên khi họ có một năm tăng trưởng khá bền vững. Chúng ta hãy cùng nhìn lại và đánh giá hiệu quả thực tế của năm 2019 với quỹ này.

Cụ thể, NordFX cung cấp cho khách hàng của mình 3 quỹ đầu tư được vận hành bởi các nhà quản lý chuyên nghiệp. Ba quỹ này bao gồm cổ phiếu của những thương hiệu có vốn hoá lớn, danh tiếng vững chắc và có triển vọng tăng trưởng vượt trội trên toàn cầu.

Quỹ Công nghiệp (Pro-Industry Fund) và Quỹ Chuyên gia (Pro-Expert Fund) bao gồm cổ phần của những đại diện lớn nhất trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế thế giới. Trong khi đó, Quỹ Công nghệ (Pro-Tech Fund) tập trung vào các công ty hàng đầu trong ngành công nghệ cao.

Danh sách của các công ty tạo nên tài sản khổng lồ của các quỹ NordFX phải kể đến những cái tên như Motorola, Nike, Ferrari, Boeing, Coca-Cola, HP, McDonald, Apple, Microsoft, Intel, Alibaba, Adobe Systems, Nvidia, Amazon, Netflix, MasterCard , Visa, Google, Facebook, PayPal, v.v.

Nhìn lại một năm 2019 ấn tượng từ Quỹ đầu tư NordFX!.1

Những điểm khác biệt

Bên cạnh đó, một lợi thế đặc biệt của các những quỹ này đó là yêu cầu số vốn ban đầu thấp, chỉ từ $1000. Điều này cho phép các nhà đầu tư có số vốn ít ỏi cũng có thể tham gia và được hưởng tất cả các lợi ích của một tổ chức quản lý tài sản thị trường chuyên nghiệp. Các chuyên gia của NordFX liên tục theo dõi tình hình trên thị trường và thực hiện tái cấu trúc hoạt động của danh mục đầu tư khi cần thiết. Việc quản lý được thực hiện hoàn toàn công khai và minh bạch. Khách hàng của NordFX có thể kiểm soát liên tục sự biến động của các quỹ và tài sản của chính họ.

Thời gian đầu tư trung bình từ 3 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, nếu cần thiết, nhà đầu tư có thể rút hoàn toàn hoặc một phần tiền của họ trước khi hết thời hạn quy định. Ngoài ra, nếu bạn quyết định tăng khối lượng đầu tư của mình, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

Dữ liệu thực tế từ năm 2019

Vậy, kết quả của các quỹ đầu tư NordFX trong 12 tháng năm 2019 là gì?

  1. Quỹ Pro-Industry

– Khối lượng đầu tư: từ $1000

– Thời gian đầu tư: từ 6 tháng đến 1 năm

– Lợi nhuận năm 2019: +14.5%

  1. Quỹ Pro-Tech

– Khối lượng đầu tư: từ $3000

– Thời gian đầu tư: từ 3 tháng đến 1 năm

– Lợi nhuận năm 2019:  +55.3%

  1. Quỹ Pro-Expert

– Khối lượng đầu tư: từ $5000

– Thời gian đầu tư: từ 3 tháng đến 1 năm

– Thu nhập ước tính: lên tới 57% một năm

– Lợi nhuận năm 2019: 27.8%

Nhìn lại một năm 2019 ấn tượng từ Quỹ đầu tư NordFX!.2

Chúng ta có thể thấy được những con số ấn tượng từ kết quả đầu tư của các quỹ NordFX. Với sự tăng trưởng ổn định của kinh tế Mỹ những tháng cuối năm, có thể kỳ vọng lợi nhuận của các quỹ này sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn trong năm 2020.

Như đã nói, cả 3 quỹ trên đều được thành lập và quản lý bởi các chuyên gia của NordFX, giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và tối đa hoá lợi nhuận. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các quỹ này chỉ bao gồm cổ phiếu của những công ty lớn nhất thế giới có độ tin cậy cao, mà không phải là các công ty khởi nghiệp hay dự án tiền điện tử nhiều rủi ro.

Trên thực tế, tùy thuộc vào mục tiêu cá nhân mà nhà đầu tư có thể tự giao dịch hoặc xây dựng một danh mục đầu tư cá nhân, thậm chí mua riêng lẻ từng loại chứng khoán riêng lẻ được niêm yết trên các sàn giao dịch quốc tế, với sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn NordFX.

Để tìm hiểu thêm về các cơ hội đầu tư và mở tài khoản trên sàn giao dịch, bạn có thể truy cập trang web chính thức của NordFX tại đây hoặc liên hệ với Dịch vụ hỗ trợ của công ty.

Theo NordFX

 

Thêm Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *