skip to Main Content

“Nhà đầu tư thông minh” – Benjamin Graham

DOWLOAD TẠI ĐÂY

“Nhà đầu tư thông minh” là một cuốn sách tuyệt vời dành cho tất cả các nhà đầu tư, từ những người mới cho đến những người đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường.

Không phải ngẫu nhiên mà nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffet đã nói “Nhà đầu tư thông minh” là quyển sách về đầu tư hay nhất từng được viết. Nếu bạn chỉ có thể mua một cuốn sách về đầu tư trong đời, thì “Nhà đầu tư thông minh” chính là quyển sách đó.

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Xuyên suốt toàn bộ cuốn sách “Nhà đầu tư thông minh” là những kiến thức được đúc kết và cả những trải nghiệm của Benjamin trong suốt hành trình trên thị trường chứng khoán và tìm kiếm những cơ hội đầu tư của mình.

Không chỉ đưa ra những kiến thức, những triết lý về đầu tư mà Benjamin Graham còn muốn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đến những thế hệ trong tương lai trên con đường chinh phục thị trường chứng khoán nói riêng và con đường đầu tư tài chính nói chung.

Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.

Hãy theo dõi Investing.vn để cập nhật thêm những đầu sách về kinh doanh hay nhất của Benjamin Graham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *