Người dùng tiền điện tử của Áo sẽ sớm có thể chi tiêu tiền điện tử tại 2.500 địa điểm

Tin tứcTháng Bảy 3, 2020

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Hơn 2.500 doanh nghiệp Áo hiện có thể chấp nhận phương thức thanh toán bằng tiền điện tử.

Những người nắm giữ tiền điện tử ở Áo sẽ sớm có thể chi tiêu tiền của họ tại hơn 2.500 điểm, với điều kiện sử dụng A1 Payment – một trong những nhà khai thác mạng di động lớn nhất tại quốc gia này.

Theo thông báo của công ty fintech Áo Salamantex, phần mềm Dịch vụ thanh toán bằng tiền điện tử hiện nay được tích hợp vào nền tảng A1 Payment. Các doanh nghiệp sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) hoặc Dash , thay vì tiền mặt hoặc thẻ tín dụng, vào mùa hè năm 2020.

Quan điểm hiện tại của Áo đối với tiền điện tử

Salamantex cũng tán dương lập trường gần đây của Áo trong việc chuyển sang giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt càng nhiều càng tốt.

Markus Pejacsevich, giám đốc điều hành của Salamantex, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là thanh toán bằng các loại tiền kỹ thuật số dễ dàng và tự nhiên như chúng ta đã quen với thẻ tín dụng trong nhiều thập kỷ. Với A1, người dùng sẽ bị thuyết phục bởi hệ thống thanh toán này trong tương lai và hướng tới việc thanh toán bằng các tài sản kỹ thuật số có thể tiếp cận được với số đông.”

Năm 2019, A1 bắt đầu chấp nhận  tiền điện tử dưới dạng thanh toán tại bảy cửa hàng được chọn ở Áo. Điều này cho phép khách hàng A1 thanh toán cho các dịch vụ bằng cách sử dụng các nhà khai thác thanh toán Trung Quốc, Alipay và WeChatPay.

Theo Telegraph

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận