Tạo và xác minh tài khoản neteller Từ A đến Z

Tin tứcTháng Sáu 22, 2018

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước tạo ví điện tử neteller

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Neteller www.Neteller.com sau đó click vào nút Join For Free 

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin vào form được yêu cầu

Ở đây bạn nhập email bạn chưa từng tạo tài khoản trên Neteller vì mỗi email chỉ có thể tạo được một tài khoản neteller. Trường hợp bạn nhập trùng email đã được tạo tài khoản trên neteller thì tại khoản mới của bạn có thể bị vô hiệu hóa.

  • Nhập mật khẩu của bạn có độ dài ít nhất là 8 ký tự, trong đó phải chứa ít nhất một số và một ký tự phải được viết hoa. Do tính chất bảo mật của ví thường cao hơn một số loại tài khoản khác nên tốt nhất bạn nên lưu trữ cẩn thận để tránh những vấn đề rắc rối sau khi tạo tài khoản.
  • Nhập loại tài khoản tiền tệ ở việt nam ta thường dùng tài khoản USD.
  • Nhập địa chỉ của bạn trùng với địa chỉ trên giấy CMND để quá trình xác minh tài khoản được dể dàng thuận lợi hơn.
  • Chọn tỉnh/ thành phố trên địa chỉ của bạn.
  • Cuối cùng bạn nhập số điện thoại của bạn. Do ta dùng SDT theo mã quốc giá +84 nên phần SDT ta bỏ số 0 đầu tiên đi. Ví dụ: SĐT 0888.360.088 ta nhập ở đây là +84888360088 (Lưu ý là không dùng một SĐT cho nhiều tài khoản để tránh trường hợp những tài khoản sau bị vô hiệu hóa).

Bước 3: Một cửa sổ thông báo bạn đã tạo thành công tài khoản.
Bạn nhớ lưu trữ mã security ID để sau này chuyển tiền bạn cần phải cung cấp số này

Ở bước này bạn có 2 sự lựa chọn.

  1. Bạn có thể click vào nút Deposit now nếu bạn đã chuẩn bị sẵn thẻ VISA hoặc MASTER Card để tiến hành xác minh tài khoản.
  2. Nếu bạn chưa có sẵn thẻ VISA hoặc MASTER card ta có thể click vào nút “Go to my account” để có thể vào trang quản trị ví điện tử Neteller của bạn.

Bước 4: Xác minh tài khoản Neteller của bạn.
Để gia tăng được hạn mức giao dịch thì ta cần phải xác minh (verify) tài khoản Neteller của bạn.
Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản neteller của bạn.

Ta click vào mục Account nằm phía tay trái màn hình của bạn.
Ta thấy ở phía trên có thông báo “Increase your limits by verifying your account” Ta click vào thông báo đó ta sẽ thấy có một bảng cho bạn thấy 3 bước bạn cần thực hiện để xác minh tài khỏan của bạn.

Ở bước này ta có thể tiến hành xác minh bằng cách nhờ một tài khoản ví Neteller khác đang có sẵn tiền chuyển qua cho bạn ít nhất 5$ thì bạn có thể bỏ qua bước này để thực hiện bước tiếp theo.

Bạn có thể liên hệ hotline 0888360088 để được đội ngũ chúng tôi hỗ trợ bán cho bạn 5$ vào tài khoản ví của bạn.

Ta tiếp tục thức hiện bước kế tiếp.

Ở bước này ta sẽ tạo ra những câu hỏi bảo mật. Câu hỏi bảo mật giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ an toàn hơn trước các hacker.
Bạn có thể lựa chọn câu hỏi bất kỳ và bạn nhập vào câu trả lời tùy ý. Nhưng cần lưu ý bạn phải nhớ những câu hỏi và câu trả lời này để khi thực hiện giao dịch Neteller sẽ hỏi lại bạn. Tốt nhất bạn nên chụp hình lại và lưu trữ cẩn thận.

Ta lưu lại và tiếp tục thực hiện bước tiếp theo.
Ở bước này ta sẽ tiến hành tải bản scan CMND của bạn để xác minh danh tính tài khoản của bạn.

Sau khi click vào Neteller có thể hỏi bạn muốn xác minh thêm trên nền tảng điện thoại hay không? Bạn chọn “No thank you” bước này bạn có thể bỏ qua, và khi cần thiết bạn có thể vào mục cài đặt và thực hiện bước này.

Bước này bạn có thể chọn xác mình bằng CMND, bằng lái xe hay hộ chiếu. Bạn chuẩn bị được tài liệu nào có thể dùng tài liệu đó.

Ta chọn ID CARD và nhập CMND của bạn vào. Trên CMND không có khi ngày hết hạn nên bạn check như hình trên.
sau đó click vào Continue và bắt đầu bước xác minh

Ta chọn loại giấy tờ là Identity card để xác minh bằng CMND.
Bạn chuẩn bị sẵn bản scan CMND mặc trước và sau của bạn. Lưu ý là bạn SCAN phải tương đối chất lượng, các chữ và số không bị nhòe, phải đọc được rõ ràng.
Nếu bạn không có máy SCAN có thể dùng máy ảnh tương đối chất lượng chụp lại CMND mặt trước và sau của bạn. Cũng lưu ý bạn chụp phải rõ ràng, dễ đọc, ngay ngắn.

Ta cũng có thể dùng tính năng chụp CMND của bạn bằng webcam. Khi ấy hệ thống Neteller sẽ tiến hành chụp và lưu trữ CMND của bạn.
Sau khi nhận được đầy đủ thông tin giấy tờ của bạn Neteller sẽ tiến hành xử lý và gửi lại thông tin phản hồi cho bạn theo địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Đến đây ta đã hoàn tất việc đăng ký và xác minh tài khoản Neteller. Bạn thấy có thể có nhiều bước cần phải thự hiện nhưng mọi thứ đã có thông báo từ neteller một cách rất tỷ mỉ. Bạn cũng có thể xem kỹ và thực hiện từng bước tôi đã trình bày ở đây. Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi qua Email: [email protected]

Investing.vn

 

 

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận