Mỹ đã sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử

Tin tứcTháng Hai 25, 2019

Các số liệu khảo sát mức độ quan tâm tiền điện tử đối với các nhà đầu tư Mỹ

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Trong nỗ lực không ngừng của eToro để đưa tiền điện tử đến gần hơn với công chúng, eToro đã thực hiện một cuộc khảo sát tập trung vào các nhà giao dịch trực tuyến ở Mỹ. Kết quả cho thấy: Các nhà đầu tư Mỹ đã sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử.

Các bạn có thể tham khảo báo cáo đầy đủ với tất cả các số liệu thống kê và phương pháp của cuộc thăm dò.

  • 43% các nhà giao dịch trực tuyến ở Millennial nói rằng họ có niềm tin vào thị trường chứng khoán ít hơn so với tiền điện tử
  • 71% các nhà giao dịch Millennial sẽ đầu tư vào tiền điện tử nếu được các tổ chức tài chính truyền thống cung cấp
  • Một nửa số nhà đầu tư trực tuyến bày tỏ sự quan tâm đến việc phân bổ tiền điện tử trong kế hoạch đầu tư của họ.

(Số liệu do @MatiG Greenspan – Chuyên viên phân tích thị trường cao cấp của eToro cung cấp)

Cuộc đua tiền điện tử tăng đột biến thời gian gần đây

Trong thị trường tiền điện tử giảm dài nhất từ trước đến nay, đã có những giằng co mạnh giữa hai xu hướng trước khi kết thúc một cách chóng mặt. Vì vậy, mặc dù có thể tiền điện tử sẽ đi lên từ đây, nhưng chắc chắn các nhà đầu tư cần thận trọng để không bị thua lỗ.

Trang Independent đưa tin Bitcoin tăng lên trên 4000$ vì Samsung Galaxy S10 ra mắt ví tiền điện tử sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 2.

Vào tháng 1, một bức ảnh rò rỉ về đối thủ iPhone cho thấy chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với một ví tiền điện tử được xây dựng hỗ trợ cả bitcoin và ethereum.

Mỹ đã sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử

Trong khi Bloomberg đang nói rằng: Bitcoin lần đầu tiên đạt gần 4.000 đô la kể từ đầu năm, vì đồng tiền điện tử lớn nhất này nhận được thông báo tuần trước rằng JPMorgan đã phát triển một đồng tiền kỹ thuật số nguyên mẫu mà nó dự định sử dụng để tăng tốc thanh toán giữa các khách hàng doanh nghiệp.

Mỹ đã sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử

Mặt khác, Forbes dường như tập trung vào các thị trường altcoin: Đối thủ của Ethereum, EOS đã dẫn đầu mức tăng, thêm khoảng 25% trong hai ngày qua khi ethereum tăng gần 10%, cùng với mức tăng tương tự cho XRP của Ripple…

Mỹ đã sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử

@MatiG Greenspan – Chuyên viên phân tích thị trường cao cấp của eToro cho rằng toàn bộ điều này bắt đầu do sự thiếu hụt trong việc tạo ra Ethereum. Việc tạo ra các token Ether mới đã bị hạn chế nghiêm trọng gần đây.

Mỹ đã sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tửSự thiếu hụt nguồn cung này trong khi nhu cầu vẫn ổn định khiến giá Ethereum tăng mạnh. Đến hôm nay, chúng đã tiếp tục tăng. Sau nhiều giá sụt giảm, đã đến lúc chúng có một cuộc biểu tình thực sự ở thị trường này.

Như các bạn thấy, có vẻ như chúng ta có thể sẽ tiếp tục nhìn thấy những đợt tăng giá sắp tới nhưng không có gì chắc chắn ở thị trường này, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi thị trường và nắm bắt cơ hội.

Investing.vn dịch theo nguồn eToro

Xem thêm: bitcoin

Khóa học phân tích kỹ thuật Khóa học Phân tích kỹ thuật và một số chỉ báo thông dụng trong đầu tư chứng khoán
Làm chủ các chỉ báo phân tích kĩ thuật và ứng dụng thực tế trong giao dịch
699,000 đ 419,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận