Lịch giao dịch sàn IC Market thay đổi trong Ngày Thành phố tại Canada (3/8/2020)

ICmarketsTháng Tám 1, 2020

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thành phố / Tỉnh bang Canada (Canada Civic Day Holiday), lịch giao dịch trên sàn IC Market sẽ có những thay đổi tạm thời trong ngày thứ Hai (3/8/2020). Sau đó, sàn giao dịch sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ngày tiếp theo 4/8/2020.

Để bạn có thể chủ động trong kế hoạch giao dịch của mình, Investing gửi tới bạn lịch giao dịch của tất cả công cụ tài chính có sự thay đổi trong bảng dưới đây.  Nếu công cụ của bạn không được nhắc đến bên dưới, điều đó có nghĩa là việc giao dịch vẫn diễn ra bình thường đối với công cụ đó.

Lưu ý: Mọi khung giờ được cung cấp theo giờ GMT+3

Thanh khoản trong các ngày lễ dự kiến sẽ đặc biệt thấp. Ngoài ra, trong trường hợp thanh khoản thấp, chênh lệch có thể tăng mạnh so với mức trung bình thông thường. Do đó, trader nên thực hiện các biện pháp quản lý giao dịch và quản lý rủi ro cần thiết để đảm bảo tài khoản của bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự biến động và chênh lệch của giá cả.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu trợ giúp, bạn có thể liên hệ với bộ phận support khách hàng của IC Market thông qua Live Chat, email: [email protected]icmarkets.com hoặc điện thoại +61 (0) 2 8014 4280.

Theo IC Market

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận