Lịch Giao dịch sàn FXTM thay đổi trong ngày lễ Summer Bank Holiday 2020 tại Anh (31/08/2020)

Sàn giao dịchTháng Tám 29, 2020

Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ Summer Bank Holiday, lịch giao dịch trên sàn FXTM sẽ có những thay đổi tạm thời trong ngày thứ Hai (31/08/2020). Sau đó, sàn giao dịch sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ngày tiếp theo 01/09/2020.

Để bạn có thể chủ động trong kế hoạch giao dịch của mình, Investing gửi tới bạn lịch giao dịch của tất cả công cụ tài chính có sự thay đổi trong bảng dưới đây.  Nếu công cụ của bạn không được nhắc đến bên dưới, điều đó có nghĩa là lịch giao dịch vẫn diễn ra bình thường đối với công cụ đó.

Lịch Giao dịch sàn FXTM thay đổi trong ngày lễ Summer Bank Holiday 2020 tại Anh

Thanh khoản trong các ngày lễ dự kiến sẽ đặc biệt thấp. Trong trường hợp thanh khoản trên thị trường sụt giảm sâu, FXTM có thể chuyển việc giao dịch các công cụ có thanh khoản thấp sang chế độ “Chỉ đóng” hoặc có thể đóng mọi giao dịch trên những công cụ này.

Ngoài ra, trong trường hợp thanh khoản thấp, chênh lệch có thể tăng mạnh so với mức trung bình thông thường. Do đó, trader nên thực hiện các biện pháp quản lý giao dịch và quản lý rủi ro cần thiết để đảm bảo tài khoản của bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự biến động và chênh lệch của giá cả.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những thay đổi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của FXTM để được hỗ trợ nhanh nhất.

Theo FXTM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận