Lịch Giao dịch của FXTM thay đổi trong Ngày Tổng thống 17/02/2020

Sàn giao dịchTháng Hai 17, 2020

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

 Nhân dịp kỷ niệm Ngày Tổng thống Mỹ Năm 2020, lịch giao dịch trên sàn FXTM sẽ có những thay đổi tạm thời trong ngày 17/02/2020. Sau đó, sàn giao dịch sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ngày tiếp theo 18/02/2020.

Để bạn có thể chủ động trong kế hoạch giao dịch của mình, Investing gửi tới bạn lịch giao dịch của tất cả công cụ tài chính có sự thay đổi trong bảng dưới đây.  Nếu công cụ của bạn không được nhắc đến bên dưới, điều đó có nghĩa là việc giao dịch bình thường sẽ tiếp tục lại đối với công cụ đó.

Lưu ý: Mọi khung giờ được cung cấp theo giờ EET (Giờ Đông Âu) – Thời gian Máy chủ theo Nền tảng MT4.

Lịch Giao dịch của FXTM thay đổi trong Ngày Tổng thống 17/02/2020

Thanh khoản trong các ngày lễ dự kiến sẽ đặc biệt thấp. Trong trường hợp thanh khoản trên thị trường sụt giảm, FXTM có thể chuyển việc giao dịch các công cụ có thanh khoản thấp sang chế độ “Chỉ đóng” hoặc có thể đóng mọi giao dịch trên những công cụ này. Ngoài ra, trong trường hợp thanh khoản thấp, chênh lệch có thể tăng mạnh so với mức trung bình thông thường. Do đó, trader nên thực hiện các biện pháp quản lý giao dịch và quản lý rủi ro cần thiết để đảm bảo bạn không bị ảnh hưởng bởi sự biến động và chênh lệch của giá cả.

Chúc bạn thành công!

Theo FXTM

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận