IBM nghiên cứu khả năng bán đơn vị Watson Health của mình

Tin tứcTháng Hai 19, 2021

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Giám đốc điều hành mới của IBM muốn tập trung vào việc thúc đẩy các hoạt động hoạt động điện toán đám mây lai ( hybrid-cloud ) để cạnh tranh với các đối thủ khác.

IBM Watson Health sử dụng trí tuệ nhân tạo để giúp các bệnh viện, công ty bảo hiểm và nhà sản xuất thuốc quản lý dữ liệu của họ.

IBM Watson Health sử dụng trí tuệ nhân tạo để giúp các bệnh viện, công ty bảo hiểm và nhà sản xuất thuốc quản lý dữ liệu của họ.

Theo đó IBM ( International Business Machines Corp ) đang nghiên cứu đến  khả năng bán mảng kinh doanh IBM Watson Health của mình, khi giám đốc điều hành mới của gã khổng lồ công nghệ muốn tinh giản công ty và tập trung vào việc phát triển lĩnh vực điện toán đám mây.

IBM đang nghiên cứu các giải pháp cho đơn vị Watson Health. Có thể là bán cho một công ty cổ phần tư nhân hoặc công ty trong ngành hoặc sáp nhập với một công ty khác. IBM Watson Health là đơn vị dụng trí tuệ nhân tạo để giúp các bệnh viện, công ty bảo hiểm và nhà sản xuất thuốc quản lý dữ liệu của họ, có doanh thu hàng năm khoảng 1 tỷ USD và hiện không có lãi.

Các thương hiệu của IBM Watson Health bao gồm Merge Healthcare ,Phytel và Truven Health Analytics.

IBM, với giá trị thị trường 108 tỷ USD hiện đã bị bỏ lại phía sau so với các đối thủ cũng hoạt động mảng điện toán đám mây như Microsoft và Amazon.

Theo Marketwatch.com

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận