Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online: Sàn Capital.com và VnDirect

posted Tháng Chín 29, 2021

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán. Hiện nay nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại Việt Nam đang rất cao do nhìn thấy tiềm năng lợi nhuận từ việc đầu tư cổ phiếu, đặc biệt là cổ phiếu quốc tế như: Apple, Google hay Facebook… Để mở tài khoản mua cổ phiếu nước ngoài, bạn chỉ cần lựa chọn một công ty môi giới chứng khoán quốc tế uy tín và thực hiện mở tài khoản và xác minh online rất thuận tiện và nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản giao dịch cổ phiếu quốc tế thông qua công ty Capital.com và mở tài khoản chứng khoán online vndirect để mua cổ phiếu Việt Nam.

Bạn yêu thích phương pháp giao dịch Price Action và muốn nâng cao hiệu quả của nó? Bạn có muốn biết phương pháp giao dịch được các nhà đầu tư huyền thoại Charles Dow, Jesse Livermore và Richard Ney áp dụng và tạo nên khối tài sản khổng lồ của họ? Bạn muốn biết các “cá mập” đã tạo lập và can thiệp vào thị trường như thế nào? Và cách tận dụng các thông tin đó để tìm tín hiệu giao dịch hiệu quả cho mình?

Tất cả các “bí mật” trên sẽ được khám phá trong cuốn sách Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng Tiền Thông Minh

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán quốc tế

Vì sao nên mở tài khoản chứng khoán ở Capital.com?

Công ty Capital.com có uy tín trên thị trường

Capital.com là một nhà môi giới chứng khoán mới ra mắt năm 2017 nhưng đã nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng trong ngành tài chính quốc tế với nhiều giải thưởng trong ngành tài chính như: Nền tảng giao dịch trực tuyến tốt nhất 2020, Nhà cung cấp dịch vụ môi giới minh bạch nhất Châu Âu và Nhà môi giới sáng tạo nhất năm 2020…

Ngoài ra, đây cũng là nhà môi giới chứng khoán được quản lý bởi nhiều cơ quan quản lý tài chính uy tín trên thế giới như: FCA (cơ quan quản lý ngành dịch vụ tài chính Anh), CySec (Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Síp), ASIC (Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc), và ngân hàng Quốc gia Belarus.

Công ty Capital.com có phí giao dịch cạnh tranh

Capital.com áp dụng mức spread khá cạnh tranh so với các sàn giao dịch chứng khoán khác. Đặc biệt, Capital.com chỉ thu phí qua đêm với các giao dịch sử dụng đòn bẩy. Đây là ưu điểm rất thuận lợi cho khách hàng đầu tư nắm giữ cổ phiếu dài hạn.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán quốc tế Capital.com và Mở tài khoản chứng khoán VnDirect. Các ưu điểm của từng sàn và cách thực hiện

Bên cạnh đó, Capital.com cũng miễn 100% phí nạp rút, yêu cầu nạp tiền tối thiểu từ 20$ qua ngân hàng trực tuyến Internetbanking hoặc Momo… nên các nhà đầu tư Việt Nam đầu tư rất dễ dàng.

Cách mở tài khoản chứng khoán trên Capital.com

Bước 1: Để mở tài khoản chứng khoán trên Capital.com, bạn bấm vào link sau đây:

* Xem thêm: Tổng hợp các bài viết hướng dẫn sử dụng Capital.com

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản, sau đó bấm “Continue”

 • Email: Địa chỉ email bạn đang sử dụng.
 • Password: Mật khẩu bạn sử dụng để đăng nhập vài tài khoản sau này.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán quốc tế Capital.com và Mở tài khoản chứng khoán VnDirect. Các ưu điểm của từng sàn và cách thực hiện

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Cửa sổ thông báo hiện lên, bấm “Complete” để thực hiện các bước điền thông tin cá nhân:

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán quốc tế Capital.com và Mở tài khoản chứng khoán VnDirect. Các ưu điểm của từng sàn và cách thực hiện

Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu hiện trên màn hình sau đó bấm [Continue].

 • Name: Tên của bạn
 • Middle name: Tên đệm (không bắt buộc)
 • Surname: Họ
 • Date of birth: Ngày tháng năm sinh

Bạn sử dụng tiếng Việt không dấu, và các thông tin phải trùng khớp với giấy tờ bạn sẽ sử dụng để xác minh tài khoản sau này.

Điền thông tin địa chỉ của bạn ở cửa sổ tiếp theo và bấm [Continue].

Bạn sử dụng tiếng Việt không dấu và thông tin trùng khớp với giấy tờ bạn sử dụng để xác minh địa chỉ (CMND/CCCD, hộ chiếu, hoặc giấy phép lái xe).

Điền số điện thoại liên lạc của bạn sau đó bấm [Continue]

Bạn lưu ý chọn đúng mã quốc gia, và bỏ số 0 ở đầu. Số điện thoại bạn phải đang sử dụng và liên lạc được.

Lựa chọn loại tiền sử dụng để giao dịch (nạp/rút) vào tài khoản, và bấm [Continue].

Sau khi hoàn thành các bước trên, màn hình hiện lên các điều khoản, bạn bấm [Accept].

Trên đây các hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán quốc tế trên Capital.com. Đa số các sàn chứng khoán khác đều mở tài khoản rất dễ dàng với các thao tác tương tự.

Bạn đang trong quá trình tìm hiểu về giao dịch trên thị trường chứng khoán, tiền điện tử? Bạn đang tìm một chiến lược đầu tư phù hợp cho riêng mình? Bạn tin rằng học hỏi các chiến lược các nhà đầu tư nổi tiếng thế giới sử dụng sẽ giúp bạn sớm tìm thành công trong giao dịch?

Nếu bạn thích đọc sách và đang trong quá trình học hỏi để trở thành một nhà đầu tư thành công, các cuốn sách hướng dẫn giao dịch được giới thiệu trong Shop Investing là dành cho bạn

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Việt Nam

Vì sao mở tài khoản chứng khoán online tại VnDirect

Công ty VNDIRECT được thành lập năm 2006 cho đến nay và luôn được đánh giá cao về dịch vụ khách hàng cũng như nhiều ưu điểm khác.

VnDirect có hệ thống giao dịch tốt

VnDirect là một công ty chứng khoán tập trung nhiều để phát triển công nghệ, giúp nhà đầu tư thuận tiện hơn khi giao dịch. Một trong những công nghệ đó là bảng giá chứng khoán với hệ thống biểu đồ được thiết kế thân thiện với đầy đủ số liệu, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thị trường.

mở tài khoản chứng khoán online vndirect

Bảng giá của VnDirect còn cung cấp chức năng lọc cổ phiếu theo các tiêu chí giúp nhau để các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn danh mục đầu tư cho riêng mình.

Phí giao dịch của VnDirect cạnh tranh

VnDirect là một trong những công ty chứng khoán cung cấp dịch vụ với mức phí giao dịch dễ chịu. Hiện tại mức phí giao dịch với nhà đầu tư nhỏ lẻ chỉ 0,15%.

Xem mức phí giao dịch của VnDirect TẠI ĐÂY

Cách mở tài khoản chứng khoán online VnDirect

Để mở tài khoản chứng khoán tại sàn VNDIRECT, bạn bấm vào link trang chủ TẠI ĐÂY.

Bước 1: Điền thông tin đăng ký, sau đó tích chọn [Tôi đồng ý điều khoản] và nhấn [Mở tài khoản].

 • Họ và tên, Số điện thoại, Email: Phải là thông tin chính xác của bạn
 • Tên đăng nhập, Mật khẩu: Là thông tin bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào tài khoản sau này.

Bước 2: Điền mã xác thực OTP

VNDIRECT sẽ gửi mã OTP về email/số điện thoại bạn vừa đăng ký. Bạn cần điền chính xác mã OTP này, và phải hoàn thành trong 120 phút.

Bước 3: Thông tin cá nhân

Tiếp theo bạn điền thêm các thông tin cá nhân bao gồm:

 • Thông tin như trong Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn Cước.
 • Email, Số điện thoại: Là các thông tin liên lạc bạn đang sử dụng.
 • Thông tin địa chỉ, bao gồm: Số nhà, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành Phố bạn điền theo chứng minh nhân dân.
 • Thông tin ngân hàng: Là tài khoản để bạn rút tiền về sau này.
 • Chọn số tài khoản: Bạn được chọn 6 số cuối của tài khoản ( Số lưu ký và số tài khoản giao dịch)

Bước 4: Lựa chọn loại tài khoản 

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã mở tài khoản thành công tại VnDirect.

Sau khi mở tài khoản chứng khoán Online trên VnDirect thành công, bạn đăng nhập vào tài khoản và thực hiện tải lên giấy tờ xác minh danh tính của mình và nạp tiền vào tài khoản để giao dịch.

Bạn tải lên giấy tờ tại mục: [An Toàn] sau đó chọn [Cập nhật chứng minh thư].

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán quốc tế trên sàn Capital.com và tài khoản chứng khoán Việt Nam tại sàn VnDirect. Hiện nay việc mở tài khoản chứng khoán được thực hiện khá nhanh chóng và thuận tiện. Mọi thao tác đều được hoàn thành online 100%. Hi vọng sau bài viết này bạn có thể dễ dàng sở hữu tài khoản đầu tư chứng khoán cho riêng mình.

Chỉ trong vòng 18 tháng, nhà giao dịch Dan Zanger đã biến 11.000 đô la thành 18 triệu đô la. Nhà giao dịch Peter Brandt đạt được hiệu suất lợi nhuận trên 40% trong suốt 40 năm sự nghiệp và đạt được danh hiệu Phù thủy Thị trường Tài chính. Họ có một điểm chung trong phương pháp giao dịch, đó là sử dụng Mô hình Biểu đồ – Chart Pattern – làm công cụ chính.

Hãy tìm kiếm bí quyết của các nhà giao dịch chuyên nghiệp trong cuốnMô Hình Biểu Đồ – Phương Pháp Hiệu Quả Để Tìm Kiếm Lợi Nhuận

Tags:

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận