skip to Main Content

Gặp gỡ Jürgen Schmitt – Nhà Đầu Tư Nổi Tiếng với pha ‘lội ngược dòng’ ấn tượng trước đại dịch Covid-19

Jürgen Schmitt (@Social-Investor) là một nhân vật khá nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính tại Đức. Anh điều hành JS Media – một ấn phẩm tài chính hàng đầu ở Đức, nơi Jürgen Schmitt làm việc cùng với chuyên gia tài chính địa phương nổi tiếng Mick Knauff.

Hãy cùng eToro trao đổi với chủ nhân của @Social-Investor – người đang có hơn 23.000 người theo dõi trên eToro, về phong cách và chiến lược giao dịch của anh ấy.

Gặp gỡ Jürgen Schmitt - Nhà Đầu Tư Nổi Tiếng với pha 'lội ngược dòng' ấn tượng trước đại dịch Covid-19

Thông tin cá nhân như công việc và sở thích

Jürgen Schmitt là CEO của hai công ty tham gia trực tiếp vào thị trường chứng khoán. Nhóm của Jürgen Schmitt cũng bao gồm Mick Knauff, một trong những nhân vật thị trường chứng khoán nổi tiếng nhất của Đức. Jürgen Schmitt và Mick Knauff cùng nhau giảng nhiều bài về thị trường chứng khoán trong thời gian “Corona free” để khuyến khích người Đức đầu tư nhiều hơn vào cổ phiếu.

Jürgen Schmitt và Mick Knauff cũng xuất bản nhiều bài viết về thị trường chứng khoán và cũng đang ở trong môi trường thị trường chứng khoán trực tiếp thông qua công ty thứ hai với kênh TV “aktienlust.tv”. Tại đây, Jürgen Schmitt và Mick Knauff cũng đã ra mắt kênh Nhà đầu tư xã hội – một kênh YouTube dành riêng cho eToro. Riêng Jürgen Schmitt, anh là một người đam mê chơi golf và tận hưởng thời gian rảnh rỗi bên vợ và hai con.

Jürgen Schmitt thường nghiên cứu về đầu tư qua đâu?

Jürgen Schmitt dựa vào một đội ngũ phân tích được đào tạo rất tốt, những người đã hoàn thành xuất sắc công việc và đảm nhận rất nhiều công việc của công ty. Jürgen Schmitt chia sẻ rằng “Chúng tôi đã phát triển một công cụ nghiên cứu kết hợp hầu hết các khuyến nghị và phân tích của các ấn phẩm thị trường chứng khoán bằng tiếng Đức, từ đó tạo thành cơ sở cho nghiên cứu của chúng tôi. Dựa trên phương châm “1.000 con mắt nhìn thấy hơn hai hoặc bốn”, chúng tôi đạt được lợi nhuận trên mức trung bình với các đề xuất và đầu tư của mình, cũng như bằng cách tập trung vào các công ty thực sự tăng trưởng bền vững.”

Trước khi tham gia eToro, Jürgen Schmitt đã có kinh nghiệm với các khoản đầu tư tài chính nào trước đây chưa?

Jürgen Schmitt đã ở nhà trong môi trường tài chính hơn 30 năm và đã trải qua nhiều thăng trầm. Từ đó, anh đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu giúp công ty ngày nay phân loại các diễn biến thị trường theo một cách khách quan hơn là theo cảm tính.

Jürgen Schmitt có mục tiêu lợi nhuận cụ thể nào đề ra cho mỗi năm không? Và làm thế nào để đạt được và kế hoạch đó là gì?

Jürgen Schmitt  chia sẻ “Thị trường chứng khoán là không thể đoán trước. Chúng tôi chỉ có thể luôn tận dụng mọi tình huống và với sự kết hợp rủi ro và lợi nhuận tốt, chúng tôi có thể đạt được lợi nhuận trên mức trung bình trong dài hạn. Chúng tôi đã luôn thành công trong việc làm này trong quá khứ và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai. Trong tất cả các hoạt động của mình, chúng tôi đã đạt được mức lợi nhuận trung bình hàng năm chỉ dưới 18% trong vòng 25 năm qua. Chúng tôi vô cùng hài lòng với điều này.”

Làm thế nào eToro đã thay đổi cách Jürgen Schmitt giao dịch như thế nào?

Điều Jürgen Schmitt  thích ở eToro là cách giao dịch đơn giản và đặc biệt là trong lĩnh vực chứng khoán – ngay cả với số tiền nhỏ hơn. Việc lựa chọn cổ phiếu có thể lớn hơn rất nhiều, nhưng anh hy vọng rằng vẫn còn dư địa để tăng trưởng.

Điều quan trọng là Jürgen Schmitt có thể cung cấp thông tin hữu ích cho độc giả của mình và nhiều người trong số họ đã chuyển sang eToro, một cách dễ dàng để đơn giản hóa đầu tư là “sao chép” chiến lược của @Social-Investor. Các nhà môi giới Đức hiện không cung cấp giải pháp thay thế này. Và sau đó thành phần truyền thông xã hội và trao đổi thường xuyên với những người theo dõi của @Social-Investor cũng là một điều tốt đẹp.

Bạn đã thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với chiến lược của mình do tình hình hiện tại với Covid-19 chưa?

Về cơ bản, Jürgen Schmitt luôn điều chỉnh chiến lược của mình với những thay đổi tương ứng. Ví dụ, đại dịch đã dẫn đến sự tăng tốc của quá trình kỹ thuật số hóa, điều này đã tạo ra một sự thúc đẩy tăng trưởng bổ sung rất lớn cho các ngành đã có xu hướng mạnh mẽ. Do đó, @Social-Investor tập trung rất mạnh vào các chủ đề như thương mại điện tử, văn phòng tại nhà, trò chơi, IoT, rô bốt, kinh doanh đám mây, v.v.

Chính nhờ chiến lược giao dịch linh hoạt, thông minh đó mà trong suốt thời gian qua, khi mà các nhà đầu tư ‘trầy trật’ với sự suy giảm mạnh của thị trường tài chính, Jürgen Schmitt vẫn duy trì mức lợi nhuận dương ổn định.

Gặp gỡ Jürgen Schmitt - Nhà Đầu Tư Nổi Tiếng với pha 'lội ngược dòng' ấn tượng trước đại dịch Covid-19

@Social Investor vẫn duy trì có lãi ngay giữa tâm dịch Covid-19

Xem chi tiết kết quả giao dịch của @Social-Investor

Lợi thế của việc trở thành Nhà đầu tư phổ biến là gì?

Việc trở thành Nhà đầu tư phổ biến giúp @Social-Investor có thể chứng minh với những “người hâm mộ”, những người đọc tin thị trường chứng khoán của mình và với những nhà đầu tư chưa biết đến tên tuổi của @Social-Investor rằng: @Social-Investor không chỉ đưa ra những khuyến nghị tốt mà còn tự giao dịch khá tốt.

Trong nhiều năm, độc giả của các bản tin chứng khoán của @Social-Investor đã hỏi Jürgen Schmitt và những người cộng sự về cách họ có thể đầu tư sinh lời. Bây giờ, chúng có sẵn khá đơn giản bằng cách sao chép @Social-Investor trên eToro. Tất nhiên, các ưu đãi về tiền tệ cho công việc của Jürgen Schmitt cũng là một lợi thế về mặt này.

Lời nhắn gửi tới những người theo dõi của mình trên eToro

Nếu các nhà đầu tư đang tìm kiếm những nhà đầu cơ lái một chiếc lốp thực sự nóng bỏng, thì @Social-Investor không phải là đối tượng phù hợp với họ. @Social-Investor tập trung giao dịch của mình vào các cổ phiếu tăng trưởng vững chắc, kim loại quý và với một tỷ trọng danh mục đầu tư nhỏ là tiền điện tử.

Với chiến lược như vậy, @Social-Investor sẽ cố gắng giữ mức biến động thấp nhất có thể và về lâu dài, để đạt được mức tăng trưởng giá trị hàng tháng nếu có thể. Bất cứ ai muốn sao chép @Social-Investor không nên nhắm vào đồng euro hoặc đô la nhanh, mà là tăng trưởng tài sản dài hạn. Bất cứ ai có thể xác định được điều này, với tư cách là người sao chép của @Social-Investor nên tin tưởng rằng @Social-Investor sẽ luôn là một Leader có tầm nhìn và trách nhiệm.

Theo eToro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *