FXTM tổ chức hội thảo đào tạo giao dịch với lý thuyết sóng Elliott miễn phí tại Hà Nội

Sàn giao dịchTháng Sáu 6, 2019

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Nhằm giúp khách hàng giao dịch hiệu quả hơn và có thêm hiểu biết về phương pháp giao dịch với lý thuyết sóng Elliott, FXTM sẽ tổ chức hội thảo đào tạo miễn phí dành cho khách hàng đã mở tài khoản tại FXTM. Chương trình đào tạo 2 ngày dưới sự hướng dẫn của Andreas Thalassinos, Trưởng phòng Đào tạo của FXTM. Hội thảo đào tạo về Giao dịch với Lý thuyết Sóng Elliott của ông được thiết kế nhằm giúp bạn tìm được cơ hội giao dịch sử dụng một trong những khái niệm quan trọng nhất trong phân tích kỹ thuật.

Lý thuyết Sóng Elliott cho biết tiến độ trên thị trường có dạng ba sóng theo chiều hướng của xu hướng hiện tại và hai sóng điều chỉnh theo chiều hướng ngược lại. Elliott đã xác định một số mô hình sóng xuất hiện trong vòng đời của công cụ tài chính và xác định các nguyên tắc khi chúng xuất hiện.

Tham dự các phiên hội thảo này để khám phá bộ quy tắc và nguyên tắc rõ ràng nhằm giúp bạn diễn giải thị trường tài chính bằng việc học cách áp dụng Lý thuyết Sóng Elliott vào giao dịch của mình. Bạn sẽ khám phá cách xác định mô hình sóng để báo hiệu việc bạn tham gia thị trường, cách tính toán mục tiêu giá và ước tính điều chỉnh giá.

Chi tiết chương trình hội thảo đào tạo như sau:

  • NỘI DUNG: Giao dịch với Lý thuyết Sóng Elliott
  • Thời gian : 09:30 tới 17:00 ngày 15-16/6/2019
  • Địa chỉ : Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội ,36 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm ,Hà Nội Việt Nam.
  • Phục vụ cơm trưa tiệc trà miễn phí tại Khách sạn.

Hội thảo đào tạo miễn phí dành cho khách hàng đã mở tài khoản tại FXTM.

Bạn có thể đăng ký tài khoản FXTM tại link: http://bit.ly/fxtmvietnam

 

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận