skip to Main Content

eToro trở thành nhà tài trợ lớn nhất cho các câu lạc bộ tại giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20

Trong một sự kiện đặc biệt diễn ra tại Luân Đôn, sáu cầu thủ từ sáu câu lạc bộ lớn tham gia giải đấu Premier League đã cung cấp những thông tin về việc chuyển nhượng mùa hè 2019 cũng như mục tiêu hàng đầu của các câu lạc bộ tại giải Ngoại hạng Anh.

eToro trở thành nhà tài trợ lớn nhất cho các câu lạc bộ tại giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2019, eToro – nền tảng đầu tư đa tài sản toàn cầu đã tổ chức một cuộc họp báo với sự tham gia của sáu cầu thủ từ sáu câu lạc bộ lớn tại giải Ngoại hạng Anh nhằm kỷ niệm hai năm liên tiếp là nhà tài trợ cho các câu lạc bộ đó. Người dẫn chương trình Layla Anna-Lee đã đặt ra một số câu hỏi cho các cầu thủ về vấn đề chuyển nhượng và triển vọng của các câu lạc bộ tại mùa giải 2019/20.

Những người tham gia vào cuộc trò chuyện này bao gồm: Matt Le Tissier (câu lạc bộ Southampton), Ledley King (câu lạc bộ Tottenham Hotspur), Clinton Morrison (câu lạc bộ Crystal Palace), Steve Walsh (câu lạc bộ Leicester City), Ian Taylor (câu lạc bộ Aston Villa) và Leon Osman (câu lạc bộ Everton).

Hoạt động này được tổ chức với mục đích khẳng định vị trí của eToro với tư cách là nhà tài trợ lớn nhất cho các câu lạc bộ tại giải Premier League. eToro đã ký thỏa thuận hợp tác với sáu câu lạc bộ cho mùa giải 2019/20, trở thành nhà tài trợ ngang hàng với adidas – nhà cung cấp bộ dụng cụ thể thao nổi tiếng được dùng nhiều nhất trong các giải đấu. Các câu lạc bộ được eToro tài trợ bao gồm: Crystal Palace, Leicester City, Southampton, Tottenham Hotspur và mới đây là Aston Villa và Everton.

Iqbal V. Gandham, Giám đốc điều hành eToro tại Vương quốc Anh phát biểu:

“Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ lớn nhất cho các câu lạc bộ tại giải Premier League. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với sáu câu lạc bộ trong hai năm liên tiếp đã thể hiện cam kết của eToro với khách hàng và người hâm mộ. Chúng tôi muốn mở rộng quan hệ hợp tác với các câu lạc bộ và với sự kiện ngày hôm nay, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực  đầu tư sẽ giúp các bạn hiểu hơn về kỳ giao dịch chuyển nhượng”.

Người dẫn chương trình, Layla Anna-Lee cho biết:

“Chỉ còn bảy ngày nữa là kết thúc mùa hè chuyển nhượng 2019, thật tuyệt vời khi eToro đã hợp tác với các câu lạc bộ để thảo luận về cách thức chuyển nhượng thông minh nhất cho chính câu lạc bộ của họ, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về doanh nghiệp cũng như tính hiệu quả góp phần mang lại thành công cho câu lạc bộ trong mùa giải này”.

Chia sẻ từ các cầu thủ của các câu lạc bộ:

Leon Osman từ Everton

“Everton đã đầu tư rất nhiều tiền vào kỳ chuyển nhượng này cũng như đội hình của câu lạc bộ. Tôi thật sự bị ấn tượng trước các bản hợp đồng được đưa ra để xây dựng một đội hình như thế này. Chúng tôi luôn phấn đấu để vươn tới đỉnh cao và hiện giờ, chúng tôi đã sẵn sàng cho mùa giải mới.”

Matt Le Tissier từ Southampton

“Tôi rất vui vì các khoản đầu tư của Southampton đối với mùa chuyển nhượng này là vô cùng hợp lý và thông minh. Ở mùa giải trước, điều mà chúng tôi thiếu chính là một chút tốc độ. Nhưng ở mùa giải này, chúng tôi đã có Ché Adams và Moussa Djenepo, cả hai đều là những cầu thủ rất nhanh và mạnh. Tôi nghĩ rằng khoản tiền 20 triệu bảng mà chúng tôi trả cho Daniel Ings mùa giải trước là một quyết định thông minh, và đến nay, việc chuyển nhượng đã hoàn tất và Daniel Ings chính thức trở thành thành viên của câu lạc bộ chúng tôi.”

Ian Taylor từ Aston Villa

“Chúng tôi đã có một mùa chuyển nhượng tuyệt vời. Tôi nghĩ bản hợp đồng với Tom Heaton có thể là một trong những thương vụ thông minh nhất. Anh ấy đã chơi rất tốt và đã có nhiều kinh nghiệm tại giải Premier League.”

Clinton Morrison từ Crystal Palace

“Thật khó để khẳng định rằng mùa chuyển nhượng này sẽ giúp câu lạc bộ của chúng tôi có một mùa giải thành công vì thị trường hiện đang có một chút thay đổi. Tôi không nghĩ rằng sẽ có cầu thủ nào đó trong câu lạc bộ của chúng tôi sẽ rời đi. Nhưng nếu trường hợp đó xảy ra, câu lạc bộ của chúng tôi sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức để có thể cạnh tranh với các câu lạc bộ khác trong mùa giải này.”

Steve Walsh từ Leicester

“Chúng tôi bắt đầu kì chuyển nhượng này khá muộn, và tôi hy vọng rằng trong 7 ngày tới, chúng tôi có thể ký kết hợp đồng thành công với một số cầu thủ vào đội hình của mình. Chắc chắn rằng đây sẽ là một tuần sôi động và thú vị !! Với một đội hình như vậy, tôi nghĩ Brendan sẽ hài lòng với mùa chuyển nhượng này và câu lạc bộ của chúng tôi vẫn đang cố gắng vì một mùa giải thành công.”

Ledley King từ Tottenham

“Tôi đã rất vui mừng khi Tottenham có thể chiêu mộ Ndombele. Tại mùa giải trước, Ndombele đã thi đấu rất tốt và tôi rất ấn tượng trước những gì anh ấy đã thể hiện. Ngoài ra, Pochettino đã có khá nhiều thành tích tốt trong việc phát triển các cầu thủ trẻ, đào tạo họ. Chính vì vậy, tôi tin rằng Ndombele sẽ là một khoản đầu tư thông minh mặc cho anh ấy mới chỉ 22 tuổi.”

Theo như chia sẻ từ cuộc trò chuyện này, các cầu thủ từ các câu lạc bộ lớn đã cung cấp những thông tin về những cầu thủ quan trọng mà câu lạc bộ của họ đã hoặc sẽ ký kết hợp tác trong bảy ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng cũng như giải thích lý do tại sao. Theo quan điểm của họ, đó đều là những khoản đầu tư thông minh cho mùa giải.

Ý chính:

* eToro là nhà tài trợ lớn cho các câu lạc bộ tại giải Premier League hơn bất kỳ thương hiệu nào khác trong mùa giải 2019/20. Theo báo cáo từ cơ quan chuyên gia tài trợ SportQuake, quan hệ đối tác của eToro với 6 câu lạc bộ giải Premier League ngang bằng với adidas – nhà cung cấp bộ dụng cụ được sử dụng nhiều nhất trong các giải đấu.

Thông tin về eToro

eToro được thành lập năm 2007 với tầm nhìn mở ra thị trường toàn cầu để mọi người đều có thể giao dịch và đầu tư một cách đơn giản và minh bạch. Nền tảng eToro cho phép mọi người đầu tư vào bất kỳ tài sản nào họ muốn, từ cổ phiếu, hàng hóa đến tiền điện tử. eToro là một cộng đồng toàn cầu với hơn mười triệu khách hàng đăng ký sử dụng và chia sẻ chiến lược đầu tư của họ. Bất kỳ ai cũng có thể theo dõi và thực hiện theo các cách của những người thành công nhất. Là một nền thảng với thiết kế đơn giản, người dùng có thể dễ dàng mua, nắm giữ và bán tài sản, theo dõi danh mục đầu tư của mình trong thời gian thực và giao dịch bất cứ khi nào họ muốn.

eToro được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Cộng hòa Síp và Cơ quan Quản lý Tài chính tại Vương quốc Anh.

 

Theo eToro

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments