skip to Main Content

eToro giảm phí cho 10 cặp tiền tệ: Spreads thấp nhất là 1 pip đối với cặp tiền EUR/USD và USD/JPY

Mới đây, eToro đã ra thông báo hạ mức chênh lệch (spreads) của 10 cặp tiền tệ chính trên nền nền tảng nhằm mang đến một trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người dùng. Mức giảm thấp nhất là chênh lệch tỷ giá của cặp EUR/USD và USD/JPY hiện xuống chỉ còn 1 pip.

eToro giảm phí 10 cặp tiền tệ: Spreads thấp nhất là 1 pip đối với cặp tiền EUR/USD và USD/JPY
Việc hạ phí chênh lệch trên eToro có ý nghĩa gì?

Việc giảm phí chênh lệch đối với các cặp FX là một phần của kế hoạch thay đổi toàn diện danh mục Tiền tệ trên eToro. Sau khi thiết lập mức 0% phí hoa hồng khi đầu tư cổ phiếu, eToro quyết định đã đến lúc mang đến nhiều ưu đãi hơn cho người dùng đối với các loại tài sản khác.

3 khía cạnh bạn cần lưu ý về sự thay đổi mới nhất của eToro

1. Giảm phí chênh lệch (Spreads)

eToro đã đưa ra 10 cặp tiền tệ (FX) hàng đầu lên nền tảng và giảm đáng kể mức chênh lệch đối với 10 cặp tiền tệ này. Chi tiết về sự thay đổi spreads mới nhất bạn có thể cập nhật tại bảng dưới đây:

eToro giảm phí 10 cặp tiền tệ: Spreads thấp nhất là 1 pip đối với cặp tiền EUR/USD và USD/JPY

* Đây là những mức chênh lệch dự kiến của eToro, mức chênh lệch sẽ dao động theo thời gian.

2. Phí chênh lệch có thể thay đổi

Mặc dù việc giảm mức chênh lệch là một động thái tuyệt vời của eToro nhằm mang thêm nhiều lợi ích cho khách hàng, nhưng đó không phải là điều duy nhất mà đội ngũ eToro đã thực hiện.

Ngoài việc giảm mức chênh lệch, eToro cũng  thông báo rằng mức chênh lệch của mỗi cặp tiền tệ đều có thể thay đổi theo thời gian. Việc duy trì một cấu trúc chênh lệch cứng nhắc có thể sẽ không mang lại lợi ích tốt nhất cho cả nền tảng và khách hàng. Do đó, eToro đã quyết định thay đổi linh hoạt hơn với mức chênh lệch tỷ giá, hiện sẽ thay đổi theo điều kiện thị trường và cho phép bạn tận dụng tốt hơn sự biến động mà thị trường mang lại.

Tuy nhiên, bạn hãy xin lưu ý rằng trong một số trường hợp, mức chênh lệch có thể mở rộng hơn mức chênh lệch điển hình được đề cập trong bảng trên.

3. Thêm Pipette

Pip là từ viết tắt của “Point In Percent” Tỷ lệ phần trăm theo điểm hoặc điểm lãi suất. là một đơn vị thay đổi tỷ giá hối đoái của một cặp tiền tệ.  Pip là tên được đặt cho dấu thập phân nhỏ nhất trong giá niêm yết của một cặp tiền. Ví dụ: đối với cặp tiền EUR / USD trên eToro, pip là dấu thập phân thứ tư, trong khi đối với USD / JPY, pip tính từ dấu thứ ba.

Tuy nhiên, hiện tại, dấu thập phân nhỏ nhất cho giá FX trên eToro không còn là pip nữa. Giá hiện nay mở rộng đến một dấu thập phân bổ sung hay còn gọi là “pipette” để thể hiện chính xác hơn về giá thị trường.

Trải nghiệm giao dịch ngoại hối tốt hơn

Trong hơn một thập kỷ qua, eToro đã đi đầu trong lĩnh vực Fintech, mang đến cho người dùng nhiều cơ hội và lợi thế trong giao dịch so với các nền tảng khác. Việc phát minh ra giao dịch xã hội và CopyTrader ™, sự ra đời của các lệnh Cắt lỗ và Chốt lời, cung cấp nhiều loại tài sản tài chính, bao gồm tiền điện tử và đầu tư cổ phiếu 0% và cung cấp danh mục đầu tư chỉ là một vài trong số rất nhiều bước mà eToro đã mang đến cho khách hàng.

Giờ đây, với sự ra đời của mức chênh lệch mới được hạ thấp trên các cặp ngoại hối, đội ngũ eToro mong muốn rằng người dùng sẽ có trải nghiệm được cải thiện tốt hơn và thu về nhiều lợi nhuận hơn trên eToro.

Theo eToro

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments