eToro cán mốc 13 triệu người dùng ngay giữa đỉnh dịch Covid-19

EtoroTháng Năm 19, 2020

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm 2020, eToro đã chứng kiến sự tăng trưởng kỷ lục về số lượng người dùng trên eToro với mức tăng 427% trên toàn thế giới.

eToro cán mốc 13 triệu người dùng ngay giữa đỉnh dịch Covid-19

Vào thứ Năm tuần trước (14/05/2020), eToro đã công bố đạt mức 13 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đây được coi là cột mốc đáng chú ý đánh dấu bước phát triển của nền tảng giao dịch ngay giữa thời điểm khó khăn.

Cụ thể, chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm, số lượng người đăng ký tài khoản eToro bắt đầu tăng mạnh, khoảng 427% so với cùng kỳ năm ngoái. Cũng trong báo cáo cùng ngày hôm đó, tất cả người dùng mới đều đã thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

Ngoài ra, eToro cũng chia sẻ với Finance Magnates rằng số lượng các lệnh giao dịch chứng khoán kể từ đầu năm đến nay đã tăng gấp ba bởi nhu cầu đầu tư gia tăng. Điều này hoàn toàn trái ngược với diễn biến căng thẳng của đại dịch Covid-19 đang gây ra trên toàn cầu.

Vào tháng 5 năm ngoái, eToro đã ra mắt danh mục đầu tư cổ phiếu 0% phí hoa hồng đối với các nhà đầu tư ở Anh và châu Âu.

Giao dịch 0% phí hoa hồng trên eToro

eToro cán mốc 13 triệu người dùng ngay giữa đỉnh dịch Covid-19

Hiện nay, eToro đang nỗ lực triển khai dự án 0% phí hoa hồng cho các nhà đầu tư tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và Hoa Kỳ vào cuối năm nay. Đây được xem là một tin vui cho các nhà đầu tư.

Yoni Assia – Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập sàn giao dịch eToro tuyên bố rằng: Covid-19 là yếu tố chính gây ra biến động thị trường lớn và đưa chủ đề đầu tư trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người. Từ đầu năm cho đến nay, khối lượng giao dịch bắt đầu có sự gia tăng lớn từ cả người mới lẫn người dùng hiện tại.

Giám đốc điều hành của eToro – Assia cũng chia sẻ thêm: eToro được xây dựng dựa trên sứ mệnh giúp thị trường tài chính đến gần hơn với tất cả mọi người, bất kỳ ai có nhu cầu cũng có thể tham gia đầu tư một cách đơn giản và minh bạch. 13 triệu người dùng là một cộc mốc quan trọng nhưng eToro vẫn còn nhiều việc phải làm để đảm bảo tất cả người dùng đều có kiến thức và cảm thấy tự tin khi tham gia đầu tư và làm giàu từ thị trường tài chính.

Ngoài ra, Assia cũng tiết lộ rằng eToro hiện đang tập trung phát triển các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. eToro sẽ tiếp tục tìm kiếm các thương vụ mua lại như eToro đã từng thực hiện thương vụ mua lại vào năm ngoái (Firmo và Delta).

Theo financemagnates.com

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận