Ethereum hình thành tam giác, có xu hướng tiếp tục tăng

Tin tứcTháng Một 8, 2021

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Ethereum đã tiếp tục xu hướng tăng kỷ lục vào ngày hôm nay khi phe bò đẩy giá lên mức cao nhất ngày vào ngày 7/1 ở mức $1211.

Nguồn: Trading View

Biểu đồ Ethereum trên TradingView mô tả biến động gần đây, cấu trúc mới được hình thành, và xu hướng trong thời gian tới. Thời gian gần đây, Ethereum đã hình thành một cấu trúc thú vị khi Ethereum tiếp tục phát triển theo các hành động giá về phía bên phải. Điều này làm củng cố khả năng đảo chiều và tạo nền tảng cho một sự kéo dài không đảo ngược trực tiếp một lần nữa.

Nhìn vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy Ethereum di chuyển trên ranh giới phía trên của hình tam giác được đánh dấu bằng màu xanh. Một số đường hỗ trợ bên trong tam giác cũng cho thấy xu hướng vẫn còn tiếp tục. Trong trường hợp này, Ethereum có các hỗ trợ được xác định trên đường màu xanh lam, đường 20 EMA màu đỏ và đường hỗ trợ nằm ngang kết hợp lại với nhau để tạo thành cụm xác nhận được đánh bằng hình chữ nhật xanh lam. Khi Ethereum cố gắng tăng trong cụm này, xu hướng tiếp theo sẽ hướng về phía trước và chỉ đến các mục tiêu đã kích hoạt.

>>> Đọc thêm: Tại sao Ethereum vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch tiền điện tử?

Trong thời gian tới, Ethereum có thể sẽ xác nhận cụm chính này và đi đến kết luận. Khi giá di chuyển xuống dưới các mức thấp hơn, điều này không có nghĩa là tam giác bị vô hiệu hóa, tuy nhiên trong trường hợp này, phe gấu có thể tăng lên. Khi Ethereum di chuyển xuống dưới cụm hình chữ nhật, mức hỗ trợ tiếp theo có thể nằm trong đường 100-EMA màu xanh lá cây.

Investing.vn

Khóa học phân tích kỹ thuật Khóa học Phân tích kỹ thuật và một số chỉ báo thông dụng trong đầu tư chứng khoán
Làm chủ các chỉ báo phân tích kĩ thuật và ứng dụng thực tế trong giao dịch
699,000 đ 419,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận