DOT và FIL đã có mặt trên eToro. Giao dịch tiền điện tử ngay!

EtoroTháng Mười 8, 2021

Mới đây, eToro đã cập nhật thêm 2 mã tiền điện tử Polkadot DOT và Filecoin FIL – nâng tổng số đồng coin trên eToro là 31. Từ đây các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ có thêm sự lựa chọn cho kế hoạch giao dịch của mình!

DOT là gÌ?

Polkadot (DOT) là một sản phẩm của công nghệ Blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) có thể mở rộng. Công nghệ này cho phép kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau và có thể trao đổi dữ liệu giữa các chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái. Cấu trúc độc đáo của nó cũng cố gắng giúp giảm thiểu hoặc loại bỏ phí giao dịch cho các loại tiền điện tử khác nhau.

Polkadot được sinh ra để giải quyết các vấn đề sau:

  • Tốc độ giao dịch: Nhờ vào cấu trúc parachain, Polkadot có tkhả năng xử lý đến 1000 giao dịch một giây – tốc độ gấp 10 lần trên mạng lưới Ethereum.
  • Quy mô giao dịch: Với đặc điểm kết nối nhiều blockchain lại với nhau Polkadot có thể mở rộng mạng lưới giao dịch lên nhiều lần.
  • Độ tin cậy của các blockchain mới: Việc xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy đối với các blockchain mới là khá khó khăn. Dự án Polkadot có thể giải quyết tình trạng trên bằng cơ chế Relay Chain

FIL là gì?

Filecoin (FIL) là một giao thức phi tập trung cho phép mọi người thuê không gian lưu trữ dự phòng trên máy tính của họ. Người dùng trả tiền để lưu trữ các file của họ trong khi những người khai thác bộ nhớ được thưởng cho công việc của họ.

Bằng cách cho phép bất kỳ ai trên thế giới tham gia mạng, nó có thể tạo ra một nguồn lưu trữ dữ liệu khổng lồ. Khi ngày càng có nhiều hệ thống được máy tính hóa, nó sẽ cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Filecoin có một số giải pháp khá tốt đối với việc lưu trữ dữ liệu tập trung như:

  • Chi phí: Bằng cách tạo ra một thị trường miễn phí lớn hơn để lưu trữ dữ liệu, điều này sẽ làm giảm giá.
  • Quy mô: Tập hợp hàng triệu máy tính trên khắp thế giới lại với nhau sẽ tạo ra một mạng lưu trữ khổng lồ.
  • Nền kinh tế: Thay vì xây dựng các máy tính lưu trữ mới, Filecoin sử dụng các tài nguyên hiện có.
  • An toàn: Trong khi Dropbox và iCloud đã bị tấn công, một mạng phi tập trung có nghĩa là không có điểm tấn công duy nhất, khiến việc xâm nhập khó hơn.

Với sức hút của 2 đồng coin này đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là những người yêu thích và quan tâm đến công nghệ blockchain, eToro đã cập nhật 2 mã crypto này trên nền tảng giao dịch.

LƯU Ý

  • Xin lưu ý rằng những mã tiền điện tử được cung cấp trên eToro như một tài sản cơ sở. Nếu nhà đầu đang được quản lý bởi cơ sở chỉ cung cấp giao dịch tiền điện tử CFD, nhà đầu tư sẽ không thể mở bất kỳ vị trí nào với các tài sản này.
  • Với khách hàng Việt Nam thuộc quản lý của eToro EU và eToro UK khi giao dịch tiền điện tử, nhà đầu tư đang sở hữu tài sản cơ sở.
  • Hiện với mã DOL và FIL hiện chỉ có thể thực hiện với lệnh Buy, chưa khả dụng với lệnh Sell.

Investing.vn

Tags: ,

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận