skip to Main Content

“Đầu Tư Mạo Hiểm” – Brad Feld

"Đầu Tư Mạo Hiểm" – Brad Feld

Đầu Tư Mạo Hiểm

Tác giả: Brad Feld

Cứ mỗi thế hệ hình thành, lại xuất hiện những mối quan tâm mới về đầu tư mạo hiểm. Với vai trò là một nhà đầu tư mạo hiểm, Brad Feld đã gặp rất nhiều doanh nhân trẻ với những mối quan tâm như vậy. Điều đó nhắc nhở ông rằng vẫn chưa có một hướng dẫn cơ bản nào cho các thương vụ đầu tư mạo hiểm cả và bởi vậy, ông đã tạo ra một sản phẩm như thế.

Trước khi trở thành một doanh nhân trẻ, người đó trước hết phải có khát vọng trở thành doanh nhân. Cuốn sách này còn dành cả cho những ai đang có khát vọng như thế, ở bất cứ lứa tuổi nào. Thêm vào đó, bất cứ ai còn đang ngồi trên ghế nhà trường dù đó là bất cứ ngành nghề nào – kinh doanh, luật sư, các chương trình phổ thông hoặc những bậc học cao hơn – nếu quan tâm đến kinh doanh đều sẽ học được điều gì đó bổ ích từ cuốn sách này.
Chính Brad Feld cũng từng là một nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Và ông đã học hỏi được rất nhiều nhờ chú ý quan sát những người có nhiều kinh nghiệm, cũng như bằng tinh thần luôn tích cực tham gia vào công việc. Hi vọng cuốn sách này sẽ trở thành một công cụ trong túi đồ nghề của các nhà đầu tư mạo hiểm trẻ tuổi và cả những người đang mong muốn trở thành nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *