Đầu tư CTO là gì? Những điều cần biết về Cloud Token

BlogTháng Sáu 8, 2020

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Cloud Token Wallet (CTO) là cái tên được cộng đồng mạng nhắc tới nhiều trong thời gian vừa qua. Nhiều câu hỏi được đặt ra về việc liệu đây có phải một kênh đầu tư tốt và minh bạch hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đầu tư CTO là gì và những kiến thức liên quan trong đến nó trong bài viết dưới đây.

Cloud Token Wallet (CTO) là gì?

Cloud Token là một ví lưu trữ các tất cả các tài sản tiền mã hóa trên nền tảng blockchain đầu tiên trên thế giới. Nó được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain 4.0 và có thể thực hiện việc trao đổi, giao dịch cũng như mua bán token dựa trên sự chênh lệch giá thị trường AI với các sản phẩm thương mại điện tử.

Đầu tư CTO là gì? Những điều cần biết về Cloud Token

Mục tiêu của Cloud Token Wallet là tạo ra một xã hội giàu có và trở thành tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp blockchain.

Những ưu điểm khi đầu tư vào CTO

1. Ví thông minh nhân tạo Cloud Token 4.0

Cloud Token (Token CTO) Wallet có thể lưu trữ các đồng coin/token khác nhau. Hiện, Cloud Token đang hỗ trợ 8 đồng coin bao gồm: BTC, ETH, LTC, BCH, DOGE, TUSD, USDT và Cloud Token (Token CTO).

2. Giải pháp tốt cho nền tảng quản lý tài sản số

Cloud Token thuộc thế hệ ví tài sản kỹ thuật số mới, hoàn toàn khác biệt so với ví 1.0 và 2.0. Nó sử dụng hệ thống giao dịch thông minh Cloud Token JARVIS.

Theo đó các tài sản sẽ được quản lý bởi quỹ phòng hộ, đảm bảo tính bảo mật cho ví của người dùng, từ đó giúp cho việc lưu trữ coin an toàn, thông minh và tiết kiệm.

3. Chức năng trao đổi các loại tài sản kỹ thuật số tức thì

Với Cloud Token, các trader có thể trao đổi và các loại tiền kỹ thuật số nhanh chóng và tức thì. Thay vì phải thực hiện các lệnh chờ phức tạp thông qua các nền tảng trao đổi khác nhau, tất cả các tài sản kỹ thuật số của Cloud Token DAPP, như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ khác có thể được trao đổi liền mạch với CTO ngay trên thời gian thực.

4. Trải nghiệm tiêu dùng trực tuyến dựa trên kỹ thuật số

Cloud Token cung cấp chợ thương mại điện tử Cloud Token Mall. Cho phép người tham gia có thể mua sắm sách, quần áo, giày dép… trên nền tảng của mình.

Có nên đầu tư vào CTO hay không?

Đầu tư CTO là gì? Những điều cần biết về Cloud Token

Hiện tại, CTO chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào, vì vậy thông tin về CTO khá hạn chế.

  • Ticker: CTO
  • Blockchain: Ethereum
  • Hợp đồng thông minh: Không xác định
  • Tiêu chuẩn token: Không xác định
  • Loại Token: Tiện ích
  • Tổng cung: Không xác định
  • Phí giao dịch: không xác định
  • Cách đào CTO Token: không xác định

Ngoài ra, một số thông tin về Phân bổ token, Tỷ giá hối đoái, Lịch phát hành, Cách khai thác CTO, Phí giao dịch và các sàn giao dịch của token này vẫn còn là bí ẩn…

CTO hiện không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch lớn nào. Tuy nhiên, vẫn có thể mua CTO trên Cloud Token Wallet hoặc mua bán ở black market và ví lưu trữ CTO, tất nhiên, ngay trên ví Cloud Token.

Các thông tin bên trên đã cho thấy ví Cloud Token hoạt động tương tự như các dự án Coin MLM hay HYIP, điểm khác biệt chỉ là về “hình thức ví tiền điện tử” thay vì dự án blockchain như các MLM trước đây. Bản chất những dự án này hoạt động theo mô hình Ponzi, lấy tiền của người đến sau để trả cho người đến trước, và không sớm thì muộn nó cũng sập (exit scam), và đương nhiên số tiền đầu tư của bạn sẽ mất trắng.

Với một kênh đầu tư mà còn nhiều thông tin chưa rõ ràng và thiếu minh bạch như thế này, các bạn nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định rót vốn đầu tư để tránh rủi ro mất tiền.

Đầu tư vào các tiền ảo uy tín khác thay vì CTO

Mặc dù tiền điện tử chỉ mới xuất hiện trên thị trường tài chính một thời gian ngắn, nhưng tốc độ phát triển của nó vô cùng lớn, đem lại nhiều cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu tư và các nhà giao dịch.

Thị trường tiền ảo nói chung và Bitcoin nói riêng đang là xu thế đầu tư mới, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ, Indonesia,.. và một số tập đoàn công nghệ lớn đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin như Microsoft, Samsung, Starbucks, Bakkt, Overstock, Dell, Dish Network, Dynamite Entertainment, Expedia,…Điều này cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền ảo trong tương lai.

Bên cạnh sự phủ sóng của Bitcoin, còn có rất nhiều các đồng tiền ảo nên đầu tư khác (còn được gọi là Altcoins) mà chúng ta không thể bỏ qua, ví dụ như Litecoin, Ethereum, Zcash, Dash, Ripple,…

Xem thêm: Những loại tiền điện tử nên đầu tư bên cạnh Bitcoin

Investing.vn

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận