skip to Main Content

Đầu tư Bitcoin cho người mới bắt đầu

Post Series: Đầu tư Bitcoin cho người mới bắt đầu

Bitcoin là một loại tiền tệ mới xuất hiện từ năm 2009. Với rất nhiều đặc tính đặc biệt, Bitcoin sau một thời gian đã được công nhận và coi là một tài sản có giá trị, thậm chí được coi là “vàng kỹ thuật số”.

top 3 sàn giao dịch bitcoin tốt nhất tại việt nam

Vậy Bitcoin thực sự là gì? Nó có đặc điểm gì để trở nên giá trị như vậy ? Đầu tư Bitcoin như thế nào? Những kiến thức cơ bản này sẽ được giới thiệu ở các bài học đầu tiên trong khóa học này.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được giới thiệu các trường phái đầu tư Bitcoin cơ bản cũng như các chiến lược đầu tư Bitcoin thường được sử dụng trên thị trường.

Cũng như khi đầu tư bất kỳ tài sản nào khác, để thành công, bạn phải biết cách quản lý rủi ro. Do đó, bạn cũng sẽ được tìm hiểu những kỹ năng quản lý rủi ro khi đầu tư Bitcoin.

Ngoài ra, trong khóa học này, bạn cũng sẽ được giới thiệu thêm một số loại tiền điện tử khác. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn rộng hơn về thị trường tiền điện tử hiện nay.

Khóa học này sẽ không giúp bạn trở thành chuyên gia về đầu tư Bitcoin. Nhưng bạn sẽ có được những kiến thức căn bản nhất để hiểu về thị trường tiền điện tử nói chung, Bitcoin nói riêng. Qua đó, tìm được cơ hội đầu tư phù hợp trong thị trường này.

—–

---------------------------------------------------------
Tiền điện tử, chứng khoán,... là những khoản đầu tư có khả năng tăng trưởng dài hạn rất cao, hãy đăng ký khóa học đầu tư MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để tìm hiểu chi tiết

Investing.vn

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments