Dầu tăng gần 1% trước thềm cuộc họp quan trọng của OPEC

posted Tháng Ba 30, 2021

Các hợp đồng dầu tương lai đã giảm hồi đầu phiên do thông tin rằng chiếc tàu container làm tắc nghẽn giao thông kênh đào Suez gần 1 tuần nay đã nổi lên lại.

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Hai, hợp đồng dầu Brent tiến 41 xu lên 64.98 USD/thùng. Hợp đồng dầu WTI cộng 59 xu lên 61.56 USD/thùng.

Tại kênh đào Suez, con tàu Ever Given được bao quanh bởi các tàu kéo đang di chuyển chậm rãi ở trung tâm kênh đào vào ngày thứ Hai. ExtraNews cho biết con tàu đang di chuyển với tốc độ 15 hải lý/giờ.

Tuy nhiên, sự gián đoạn trong ngành vận tải biển toàn cầu có thể mất vài tuần và có thể đến vài tháng để giải quyết, các hãng vận tải container hàng đầu cho biết.

Trong khi đó, góp phần kìm hãm đà tăng của giá dầu, một số quốc gia châu Âu đang đối mặt với sự gia tăng số ca nhiễm mới Covid-19 đã thắt chặt các yêu cầu phong tỏa và nhu cầu nhiên liệu trên khắp lục địa này vẫn còn yếu. Tuy nhiên, lệnh phong tỏa ở Anh đã chấm dứt vào ngày thứ Hai.

Chỉ trong vòng 18 tháng, nhà giao dịch Dan Zanger đã biến 11.000 đô la thành 18 triệu đô la. Nhà giao dịch Peter Brandt đạt được hiệu suất lợi nhuận trên 40% trong suốt 40 năm sự nghiệp và đạt được danh hiệu Phù thủy Thị trường Tài chính. Họ có một điểm chung trong phương pháp giao dịch, đó là sử dụng Mô hình Biểu đồ – Chart Pattern – làm công cụ chính.

Hãy tìm kiếm bí quyết của các nhà giao dịch chuyên nghiệp trong cuốnMô Hình Biểu Đồ – Phương Pháp Hiệu Quả Để Tìm Kiếm Lợi Nhuận

Investing.vn

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận