Cổ phiếu Volkswagen Tăng vọt kể từ khi có kế hoạch đánh bại Tesla

Tin tứcTháng Ba 17, 2021

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Cổ phiếu của Volkswagen AG tăng mạnh sau những ngày họp báo về kế hoạch vượt mặt Tesla trở thành nhà sản xuất xe điện toàn cầu.

Volkswagen nỗ lực để vượt qua Tesla

Cổ phiếu phổ thông của VW đã tăng lên 29% vào thứ Ba sau khi công ty công bố kế hoạch phát triển các công nghệ quan trọng mà cả Tesla và các nhà sản xuất ô tô lâu đời khó có thể sánh kịp. Hôm thứ Hai, VW cho biết họ sẽ xây dựng sáu nhà máy sản xuất pin chỉ riêng ở châu Âu.

VW đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về xe điện toàn cầu chậm nhất là vào năm 2025. Những tham vọng lớn đó dường như đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bán lẻ, những người đã mua cổ phiếu Mỹ được đồn đoán trên Reddit và các diễn đàn mạng xã hội khác vào đầu năm nay.

Gần đây, có rất ít đề cập đến Volkswagen trên WallStreetBets của Reddit, nhưng nhà sản xuất ô tô đã thu hút sự quan tâm lớn trên trang web truyền thông xã hội tập trung vào giao dịch Stocktwits, nơi lượng tin nhắn liên quan đến cổ phiếu Volkswagen niêm yết tại Mỹ tăng đột biến hơn 70%, với hơn 97% tin nhắn phản ánh tâm lý tích cực, theo trang web.

Theo investing.com

Xem thêm: chứng khoán mỹ

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận