Cổ phiếu Roblox tăng vọt sau khi quỹ của Cathie Wood mua vào ngày giao dịch đầu tiên

Tin tứcTháng Ba 12, 2021

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Cổ phiếu của Roblox (RBLX) tiếp tục tăng mạnh hôm thứ Năm sau khi có thông tin tiết lộ rằng một trong những quỹ của Cathie Wood đã bỏ 1 số tiền lớn để mua cổ phiếu này.

Quỹ Ark Next Generation Internet của Cathie Wood đầu tư vào Roblox

Cổ phiếu của Roblox , một ứng dụng trò chơi dành cho trẻ em, đã tăng tới 12% trong phiên giao dịch hôm thứ Năm sau đó chốt phiên tăng ở mức 6.3% khi có thông tin tiết lộ rằng một trong những quỹ của Cathie Wood đã mua vào cổ phiếu trong ngày giao dịch đầu tiên giúp cổ phiếu này tăng vọt hơn 54% khi ra mắt thị trường.

Theo đó Ark Next Generation Internet ETF đã thêm hơn 500.000 cổ phiếu cổ phiếu, tương ứng 36,1 triệu đô chiếm khoảng 0,5% danh mục đầu tư của quỹ.

Roblox tung ra thị trường sau một năm tăng trưởng bùng nổ, chủ yếu đến từ những đứa trẻ bị mắc kẹt ở nhà vì Covid-19 buộc các trường học đóng cửa và các giải đấu thể thao đóng cửa. Trong trò chơi, người dùng tạo hình đại diện để họ có thể di chuyển giữa hàng triệu trò chơi trên dịch vụ, điều hướng các công viên giải trí, nuôi thú cưng ảo và chiến đấu với kẻ thù với bạn bè của họ.

Theo CNBC

Xem thêm: chứng khoán mỹ

Khóa học phân tích kỹ thuật Khóa học Phân tích kỹ thuật và một số chỉ báo thông dụng trong đầu tư chứng khoán
Làm chủ các chỉ báo phân tích kĩ thuật và ứng dụng thực tế trong giao dịch
699,000 đ 419,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận