Cơ hội kiếm thêm thu nhập từ Chương trình nhà đầu tư phổ biến eToro dành cho các nhà giao dịch thành công

EtoroTháng Năm 25, 2019

Sử dụng các tính năng giao dịch xã hội mới nhất, sàn giao dịch trực tuyến eToro đã tạo ra một chương trình thưởng cho các nhà giao dịch thành công khi họ chia sẻ kiến thức.

Đăng ký Chương trình Nhà đầu tư Phổ biến ngay

Cuộc cách mạng Internet đã giúp tạo ra một môi trường trong đó gần như bất cứ ai cũng có thể giao dịch và đầu tư vào thị trường chứng khoán. Trở thành một người giao dịch hàng ngày trong thế giới ngày nay, đơn giản hơn bao giờ hết: tất cả những gì bạn cần là kết nối Internet và bạn có thể dễ dàng truy cập nhiều sản phẩm giao dịch. Sử dụng Hợp đồng cho các tài sản (CFD), nhà giao dịch có thể ngay lập tức mua hoặc bán cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ và các tài sản khác mà không cần phải thực sự sở hữu chúng.

Tuy nhiên, đầu tư trực tuyến có nhiều thứ để cung cấp hơn là chỉ tiếp cận thị trường. Các tính năng xã hội cung cấp các yếu tố giao dịch và công cụ giao dịch hàng ngày đơn giản là không tồn tại trước đây – bao gồm các cách kiếm thêm thu nhập mới.

Một lựa chọn hấp dẫn là Chương trình Nhà đầu tư phổ biến eToro, thưởng cho các nhà giao dịch thành công vì cho phép người khác tự động sao chép vị trí của họ. Bằng cách thu hút người dùng thông qua tính năng nền tảng của CopyTrader ™, các nhà giao dịch có thể nhận các đặc quyền bổ sung cho các khoản thanh toán hàng tháng.

eToro, nền tảng đầu tư xã hội hàng đầu thế giới với hơn mười triệu người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt chú trọng đến việc khách hàng có thể hưởng lợi như thế nào khi trở thành một phần của cộng đồng giao dịch lớn. Bằng cách giới thiệu một nguồn cấp tin tức tương tác và cho phép các khách hàng tham gia với nhau, eToro đã phát triển thành một nền tảng truyền thông xã hội thực sự cho các nhà giao dịch, những người có thể chia sẻ kiến ​​thức và thu được từ kinh nghiệm của họ.

Hoạt động với sự hiểu biết rằng không phải ai cũng sẽ có thời gian hoặc chuyên môn để giao dịch tích cực, tính năng eToro CopyTrader ™ đã được tạo để cho phép khách hàng sao chép các danh mục đầu tư khác. Mỗi người sao chép sẽ chọn số vốn họ muốn phân bổ cho một nhà giao dịch nhất định, sau đó giao dịch của họ trên eToro sẽ tự động được sao chép cho đến khi họ muốn dừng. Khách hàng cũng có thể thử nghiệm các tính năng của nền tảng, rèn luyện các kỹ năng giao dịch của họ và sao chép các nhà giao dịch khác không có rủi ro bằng cách sử dụng danh mục đầu tư ảo được tài trợ với 100 triệu đô la vốn cổ phần ảo.

Nền tảng eToro hoạt động với tính minh bạch đầy đủ, cho phép người dùng xem bất kỳ danh mục đầu tư nào của nhà giao dịch tham gia, hiệu suất, lợi nhuận hoặc thua lỗ và điểm số rủi ro trước đó. Điều này có nghĩa là mỗi người dùng có thể đưa ra quyết định có căn cứ với tất cả các thông tin cần thiết trước khi sao chép một nhà đầu tư khác.

Mặc dù hầu hết mọi nhà giao dịch đều có thể được sao chép, nhưng chỉ những người đáp ứng các yêu cầu cụ thể, như duy trì điểm rủi ro thấp, mới được chấp nhận vào chương trình Nhà đầu tư phổ biến.

Trở thành nhà đầu tư nổi tiếng tạo ra tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc đối với những người sao chép tôi. Mục tiêu của tôi là liên tục cải thiện chiến lược của mình để chiến thắng được nhiều chu kỳ và khiến mọi người hạnh phúc hơn một chút về tài chính. BalanceAM, Nhà đầu tư phổ biến eToro

Một trong những cơ hội tuyệt vời để trở thành một nhà đầu tư nổi tiếng, nhưng đồng thời, nó cũng có nhiều trách nhiệm. Biết rằng hàng ngàn người đang theo dõi hành động của bạn và đặt niềm tin của họ vào bạn là điều thực sự đáng kinh ngạc. Nó truyền cảm hứng cho tôi để ngày càng tốt hơn. Chương trình mang đến sự công nhận tuyệt vời cho những người làm việc chăm chỉ. – FabianMarco, Nhà đầu tư phổ biến eToro

Trạng thái Nhà đầu tư phổ biến được các khách hàng của eToro rất quan tâm, vì nó mang lại cho họ những lợi ích to lớn. Nhà đầu tư phổ biến ưu tú nhận được khoản thanh toán cố định hàng tháng cộng với tỷ lệ phần trăm của các khoản tiền được phân bổ bởi những người sao chép họ. Càng phân bổ nhiều tiền cho việc sao chép chúng, họ càng được trả nhiều tiền. Các nhà đầu tư phổ biến hàng đầu thực sự kiếm được thu nhập thứ hai hào phóng từ phần thưởng họ nhận được.

CopyTrading và Chương trình Nhà đầu tư Phổ biến đang cung cấp các khả năng cho các nhà giao dịch không tồn tại trong quá khứ. eToro đã thành công trong việc kết hợp các khía cạnh tốt nhất của giao dịch trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội với nhau để mang lại lợi ích cho khách hàng, cũng như trở thành người tiên phong thực sự trong ngành công nghiệp fintech.

Muốn giao dịch nhưng không biết chắc kết quả thế nào? Sao chép một Nhà đầu tư phổ biến trên eToro ngay hôm nay

Investing.vn dịch từ eToro

 

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận