Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới tại Hà Nội

posted Tháng Sáu 15, 2020

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa thôi, sự kiện tài chính hot nhất năm Traders Fair&Gala night sẽ diễn ra tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 (tòa Keangnam, Hà Nội). Đây là cơ hội duy nhất trong năm để bạn có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới ngay giữa lòng Thủ đô. Sự kiện kéo dài 8 tiếng với sự góp mặt của hàng trăm khách mời là những diễn giả nổi tiếng, chuyên gia giao dịch hàng đầu và các công ty tài chính uy tín nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện triển lãm và giáo dục tài chính nổi bật này nhé!

Đơn vị tổ chức & nhà tài trợ

Đơn vị tổ chức đứng sau sự thành công của Traders Fair&Gala night là Finexpo – một trong những công ty sản xuất sự kiện hàng đầu thế giới. Hãy cùng xem một vài con số ấn tượng được tạo nên bởi Finexpo.

  • Finexpo đã kết nối hơn 30.000 nhà giao dịch, nhà đầu tư, cố vấn tài chính và hơn 3 000 công ty tài chính và môi giới từ tiền điện tử, cổ phiếu, thị trường tùy chọn và tương lai từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga.
  • Hơn 100 000 du khách đã tham dự hội thảo.
  • 500 chuyên gia tài chính quốc tế.

Bên cạnh đó, sự kiện được tài trợ bởi những doanh nghiệp, broker có tên tuổi trên thị trường tài chính như:

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới tại Hà NộiCơ hội gặp gỡ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới tại Hà NộiCơ hội gặp gỡ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới tại Hà Nội

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới tại Hà Nội

Nội dung sự kiện

Các công ty tài chính nổi tiếng, các chuyên gia giao dịch và ngân hàng từ ​​khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ngoại hối, chứng khoán, tương lai và quyền chọn. Bên cạnh đó, sự kiện cũng cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất, các kỹ thuật giao dịch mới nhất trên thế giới và tạo cơ sở tiếp xúc giữa các công ty và khách hàng.

Một điểm nhấn của sự kiện này đó là lễ trao giải vinh danh các nhà giao dịch cũng như những công ty hoạt động nổi bật trên thị trường tài chính. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia vào các trò chơi và chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh nổi bật sự kiện Traders Fair&Gala night 2019.

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới tại Hà Nội

Mr. Dương Nguyễn Huy (Founder TraderViet.com), Mr. Chu Ngọc Cường (founder Investing.vn) cùng đại diện eToro tại chương trình

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới tại Hà Nội

Đại diện phía Finexpo – đơn vị tổ chức sự kiện Traders Fair & Gala Night 2019

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới tại Hà Nội

Cúp trao tặng cho các đơn vị, công ty có thành tích xuất sắc tại nhiều quốc gia trên thế giới

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới tại Hà Nội

Khách mời tham dự sự kiện Traders Fair & Gala Night 2019

Không thể bỏ lỡ: sự kiện triển lãm và giáo dục tài chính hot nhất năm – Traders Fair&Gala night 2020?

Bữa tối dành cho các khách mời tham gia sự kiện

Đăng ký miễn phí ngay hôm nay tại: https://hanoi.tradersfair.com/ để không bỏ lỡ cơ hội mở khóa những bí quyết giao dịch thành công.

Thông báo: Mới đây, Finexpo – đơn vị tổ chức Traders Fair&Gala night 2020 đã ra thông báo rời lịch tổ chức sự kiện tới năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại trên toàn cầu. Mọi thông tin chi tiết về lịch tổ chức mới nhất của sự kiện này chúng tôi sẽ cập nhật tới các bạn trên website: https://investing.vn/

Tags:

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận