Citigroup đang xem xét cung cấp giao dịch Bitcoin future cho khách hàng

Tin tứcTháng Tám 25, 2021

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Citigroup cho biết họ đang xem xét cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho một số khách hàng và tổ chức. Trong bối cảnh tài sản kỹ thuật số ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Theo nguồn tin thân cận thì Citigroup đang chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME).

Vào tháng 5, Citi Group đã xem xét cho ra mắt các dịch vụ giao dịch, lưu ký tiền điện tử. Trong bối cảnh sự quan tâm ngày càng tăng của các khách hàng tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số.

Vào thời điểm đó, Itay Tuchman, người đứng đầu bộ phận ngoại hối tại Citi Group, nói rằng ngân hàng không vội vàng tung ra các dịch vụ tiền điện tử và sẽ chỉ bắt đầu cung cấp các sản phẩm khi tin chắc rằng nó mang lại lợi ích cho khách hàng và được các cơ quan quản lý chấp thuận.

Đông thái này tiếp tục cho thấy các ngân hàng lớn tại Mỹ bắt đầu thể hiện sự quan tâm với loại tiền điện tử hàng đầu. Hồi tháng 6 Goldman Sachs đã ra mắt sản phẩm giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho khách hàng của mình với sự hợp tác cùng gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital.

investing.vn

Xem thêm: bitcoin

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận