Chủ sàn Bitmex trở thành tỷ phú trẻ nhất nước Anh

Tin tứcTháng Bảy 5, 2018

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Nhiều người cho rằng “bong bóng Bitcoin” đã đổ vỡ, nhưng thay vào đó vẫn tồn tại nhóm người có tầm nhìn tốt và đang sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ tiền điện tử.

Mới đây trang Forbes đã công bố danh sách những người giàu nhất nhờ vào việc đầu tư tiền điện tử. Các con số được dựa trên lượng tiền số ước tính và lợi nhuận sau thuế từ giao dịch, cổ phần trong các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử. Tuy nhiên, Forbes cũng nhấn mạnh đây chỉ là con số có thể nhìn thấy được bởi tiền điện tử luôn có thể xuất hiện những tỷ phú ẩn mình.

Điều đáng chú ý là các tỷ phú thuộc danh sách này khá trẻ, không ai quá 60 tuổi. Người trẻ nhất là Ben Delo chủ sàn Bitmex chỉ với 34 tuổi.

Ở tuổi 34, Ben Delo đã thành lập BitMEX vào năm 2014, anh nói với Daily Mail rằng anh đã dành 18 giờ một ngày để xây dựng nền tảng của mình. Công việc của anh dường như đã được đền đáp, vì BitMEX hiện là một trong những sàn giao dịch mật mã lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 2 tỷ USD, theo số liệu từ Coinmarketcap.

“Tôi đã hoàn toàn chú tâm cho công ty trong bốn năm qua. Tôi đã làm 18 giờ một ngày”, Ben Delo nói.

Ben Delo – Người sáng lập sàn Bitmex

Delo tốt nghiệp Worcester College, Oxford năm 2005 với bằng hạng nhất, chuyên ngành toán học và khoa học máy tính. Có kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm tại IBM và trợ lý phó chủ tịch tại JP Morgan, tỷ phú Bitcoin trẻ tuổi nhất của Anh hiện có trụ sở làm việc tại Hồng Kông, theo Daily Mail.

Delo nói rằng anh bắt chước lối sống tiết kiệm của nhà đầu tư tỷ phú Mỹ Warren Buffett và doanh nhân Bill Gates, tuyên bố rằng anh thích bỏ tiền của mình cho nhiều tổ chức từ thiện khác nhau.

BitMEX hiện là sàn cho giao dịch margin với tỷ lệ lên tới 100%, sàn này có lượt truy cập rất lớn từ Việt Nam tới gần 7,78%, khoảng 650.000 visit/tháng đứng thứ 2 toàn cầu, chỉ sau Hoa Kỳ với 11,75%.

Theo Vietnamfinance

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận