Chiến lược đầu tư chứng khoán (Level 5)

Khóa họcTháng Bảy 19, 2020
  1. Chiến lược đầu tư chứng khoán (Level 5)
  2. Lựa chọn chiến lược đầu tư phù hợp
  3. Chiến lược đầu tư cổ phiếu thu nhập
  4. Chiến lược đầu tư vào các công ty vốn hóa nhỏ
  5. Danh mục cổ phiếu đầu tư dài hạn tốt nhất
  6. Khi nào nên mua cổ phiếu trong một thị trường đang đi xuống?
  7. 6 chiến lược đầu tư phổ biến được áp dụng thành công nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ hiện nay
  8. Đầu tư giá trị là gì? Tất tần tật từ A đến Z về đầu tư giá trị và cách định giá cổ phiếu
  9. Đầu tư tăng trưởng là gì? Cách lựa chọn cổ phiếu và 4 bước để tối đa hóa lợi nhuận từ chiến lược này
  10. Đầu tư cổ phiếu theo đà tăng trưởng là gì? Các công cụ phân tích kỹ thuật để phát hiện xu hướng thị trường

Nhắc đến đầu tư bất kỳ ai cũng biết rằng để thành công thì không thể chỉ dựa vào yếu tố may mắn. Đầu tư chứng khoán cũng vậy, để thu về lợi nhuận, bên cạnh việc tìm hiểu các kiến thức về thị trường, bạn cũng cần phải xác định cho mình một chiến lược đầu tư nhất quán. Chiến lược đầu tư nói một cách dễ hiểu giống như một kim chỉ nam giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư dựa trên các mục tiêu, khả năng chấp nhận rủi ro và nhu cầu vốn trong tương lai.

Có một số cách khác nhau để tiếp cận đầu tư chứng khoán, nhưng gần như tất cả chúng đều thuộc một trong ba phong cách cơ bản: đầu tư giá trị, đầu tư tăng trưởng hoặc đầu tư thu nhập. Các chiến lược đầu tư chứng khoán này sẽ phụ thuộc bởi một số yếu tố, chẳng hạn như tình hình tài chính của nhà đầu tư, mục tiêu đầu tư và khả năng chịu rủi ro…

Trong khóa học “Chiến lược đầu tư chứng khoán (Level 5), chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sổ chiến lược đầu tư chứng khoán mà các nhà đầu tư thường sử dụng để tiếp cận đầu tư vào cổ phiếu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tìm hiểu cách lựa chọn chiến lược đầu tư phù hợp và cách lựa chọn chiến lược đầu tư dựa theo xu hướng thị trường.

Mỗi nhà đầu tư phải khám phá các chiến lược đầu tư chứng khoán cá nhân của riêng họ phù hợp nhất với mong muốn hoặc nhu cầu cá nhân của họ, cũng như đầu tư cá tính của họ. Sau khi tìm hiểu khóa học này, bạn có thể sẽ tự lựa chọn được chiến lược đầu tư phù hợp cho riêng mình.

Chiến lược đầu tư hoặc chiến lược bạn sử dụng thường sẽ thay đổi khi tình hình tài chính và mục tiêu của bạn thay đổi. Đừng ngại thay đổi và đa dạng hóa cách bạn đầu tư, nhưng hãy cố gắng luôn nắm vững những yêu cầu đầu tư của bạn bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến danh mục đầu tư và tài chính của bạn.

Investing.vn

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận