Chào đón Traders Fair & Awards tại Hà Nội 2023 – sự kiện đáng mong đợi của giới đầu tư và các chuyên gia tài chính

Tin tứcTháng Ba 31, 2023

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

FINEXPO Hà Nội – nhà tổ chức các sự kiện tài chính và thương mại hàng đầu, đã thông báo về sự kiện Traders Fair & Awards sắp được tổ chức vào ngày 24 tháng 6 năm 2023 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 Hà Nội.

Traders Fair là một sự kiện hàng đầu quy tụ các nhà giao dịch, nhà đầu tư, chuyên gia tài chính, nhà môi giới và các nhà cung cấp dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này là nơi tạo điều kiện kết nối, học hỏi và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Những người tham dự tại Traders Fair sẽ được tham gia vào một loạt các hoạt động, bao gồm triển lãm, hội thảo, và cơ hội kết nối khác nhau. Sự kiện này sẽ có các chuyên gia tài chính hàng đầu chia sẻ về các chủ đề khác nhau liên quan đến giao dịch và đầu tư. Người tham dự có thể tham gia các workshop để học các kỹ năng và kỹ thuật mới liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Ngoài ra, sự kiện sẽ bao gồm một buổi gala dinner dành cho các khách mời VIP, nhà tài trợ và các khách mời khác. Sẽ có một bầu không khí thoải mái và thú vị tại buổi tiệc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách mời kết nối và xây dựng mối quan hệ.

Để tham dự gala dinner, những cá nhân quan tâm sẽ cần mua vé VIP để được quyền truy cập vào các khu vực trải nghiệm độc quyền tại sự kiện. Bạn có thể mua vé VIP trên trang web FINEXPO.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Traderfair.com hoặc liên hệ với FINEXPO qua email [email protected].

Thông tin chi tiết về Hanoi Traders Fair 2023 như sau:

  • Ngày: 24 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: Triển lãm 9:30 – 18:00 | Gala Dinner 18:30
  • Địa điểm: InterContinental Hanoi Landmark72, Hà Nội

Theo dõi TRADERS FAIR trên các mạng xã hội:

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận